ใจแม่แทบสลาย! พาลูกไปหาหมอหลังปวดท้องหนัก สุดท้ายเสียชีวิตคารถเข็น

ใจแม่แทบสลาย! พาลูกไปหาหมอหลังปวดท้องหนัก สุดท้ายเสียชีวิตคารถเข็น

วันที่ 4 สิงหาคม 2564 ทางด้านเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า #เสียชีวิตขณะรอรักษา !! ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ ผลชันสูตรศพเบื้องต้นรู้รายละเอียดเเค่ว่าน้องไม่ติดโควิดนะคะ ถึงรพ.เมื่อคืน ตอนนี้รู้ว่าทำอะไรอะไรไม่ได้เเค่อยากระบาย พาลูกไปถึงรพ.ประมาน 3 ทุ่มครึ่ง เราก็เรียกพยาบาลคนเเรกบอกว่าไม่ได้ทำหน้าที่ตรงนี้จน 4ทุ่มกว่าเรียกอีกบอกว่า น้องไม่ไหวตาลายหายใจไม่ออกนางบอกว่าให้รอถ้าไม่อยากไปที่อื่นจะรักษาที่นี่ ต้องรอเราเขนลูกไปเข้าห้องน้ำ 3 รอบ ลูกยังลุกเข้าห้อง น้ำ 5 ทุ่มลูกคอตกเรียกมันมาดูเอาเครื่องวัดความดันมาวัดเเล้ววัดอะไรไม่ขึ้น แลหันมาถามเราหลับรึเปล่า เพลียรึเปล่าเราถามทำไมวัดไม่ขึ้น มันรีบเข็นลูกเข้า ไปปั๊มหัวใจสุดท้ายปั๊มไม่ทันลูกเราหมดลมหายใจไปต่อหน้า

อยากถามเหมือนกัน !!ถ้าคนนั้นเป็นลูกเป็นหลานเป็นคนที่รักของพวกคุณคุณจะรุ้สึกยังไง ถ้าคุณสนใจสักนิด คงยังช่วยเหลือชีวิตเค้าไว้ได้ พอลูกเราตายพากันเดินออกมาดูคนไข้ ที่นอนรอที่หน้าห้องฉุกเฉินกันเต็มเลยถามเตียงนั้นเตียงนี้ นาทีชีวิตมันมีค่าสำหรับคนที่เขาใกล้ตาย ไม่มีใครอยากจะตาย ขอให้ลูกเราเป็นเคส ที่ขอให้คุณใส่ใจคนไข้บ้างเราเข้า ใจว่าคนไข้เยอะ เเต่ถ้าเป็นหนักขอให้มาดูบ้างไม่ใช่ปฎิเสธ เเล้วก็บอกให้รอรอจนลมหายใจสุดท้าย รู้มั้ยทรมารใจเเค่ไหน ใส่ใจบ้างค่ะ รูปสุดท้ายของชีวิตที่ไม่คิดว่าจะหมดลมหายใจ เเม่ขอโทษ

พรุ่งนี้จะเเจ้งให้ทราบเรื่องศพอาจจะสวดเเค่คืนเดียวเพราะตัวเเม่เองงานก็ไม่ได้ ทำเเต่ก็อยากทำให้ลูกครั้งสุดท้ายให้ได้มากที่สุดขอบคุณทุกคนมากนะค่ะ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน
ตร.รวบมือปาหินใส่รถ "ย่านบางนา-ตราด" พร้อมคุมตัวทำแผน อึ้งสารภาพเคยก่อเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง
"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น