ฉะเชิงเทรา-เร่งดำเนินการปรับปรุงศูนย์พักคอยใต้ร่มพระบารมี

เทศบาลเมือง ฉะเชิงเทรา เร่งดำเนินการปรับปรุงศูนย์พักคอยใต้ร่มพระบารมี ก่อนรับผู้ป่วยโควิดระดับสีเขียว

วันที่ 3 สิงหาคม 2564 ณ ศูนย์พักคอยใต้ร่มพระบารมี เทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ซึ่งตั้งอยู่ที่อาคารเอนกประสงค์ โรงเรียนเทศบาล 2 พระยาศรีสุนทรโวหาร (น้อย อาจารยางกูร)นายกลยุทธ ฉายแสง นายกเทศมนตรีเมืองฉะเชิงเทรา ลงพื้นที่พร้อมทีมแพทย์โรงพยาบาลพุทธโสธร เพื่อติดตามความคืบหน้า การปรับปรุงอาคารศูนย์พักคอยฯ ซึ่งรองรับผู้ป่วยโควิดระดับสีเขียว จำนวน 185 เตียง

โดยขณะนี้ได้ทำการติดมุ้งลวดกันยุง พัดลมระบายอากาศ ติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด ปรับปรุงห้องน้ำ ห้องอาบน้ำและซักผ้า เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ห้องจัดเตรียมอาหารสำหรับผู้กักตัว ห้องปฎิบัติการสำหรับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ ติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ต เพื่อติดต่อสื่อสารระหว่างทีมแพทย์และผู้ป่วย และในวันนี้มีเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานป้องกันและรักษาความสงบเรียบร้อย เข้าทำความสะอาดฆ่าเชื้อภายในอาคาร

ซึ่งขณะนี้ศูนย์พักคอยใต้ร่มพระบารมี เทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ได้ดำเนินการปรับปรุงคืบหน้าไปมากกว่า 90 % แล้ว คาดว่าจะสามารถเปิดใช้งานได้ในสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาคTOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สมาคมกีฬาภูเก็ตจัดประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่ 1/2568
ผนึกกำลังตำรวจ-ฝ่ายปกครอง ลุยดูแลนักท่องเที่ยวเข้มทุกมุมเมือง
เฒ่า3นิ้วเงิบ "ศาลปกครอง" ยกฟ้อง "สุชาติ" ขอเพิกถอนคำสั่งวธ.ให้พ้นศิลปินแห่งชาติ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ความต้องการทองคำจีนพุ่งแรง รับฤดูกาลขายสูงสุด .
กำลังใจเต็มเปี่ยม พรุ่งนี้ "พี่ปอง อัญชะลี" ฟังพิพากษาศาลฎีกาคดีบุกช่อง NBT "น้าเดช-พี่ดี้ นิติพงษ์" ส่งความปรารถนาดี ขอให้น้องได้รับความยุติธรรม
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดหอจัดแสดงอาวุธที่จูไห่อย่างเป็นทางการ .

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​