ขึ้นไม่หยุด พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน “เบนซิน-แก๊สโซฮอล์” ปรับขึ้นทุกชนิด

ขึ้นไม่หยุด พรุ่งนี้ราคาน้ำมัน "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์" ปรับขึ้นทุกชนิด 60 สตางค์

วันที่ 20 ม.ค. 66 PTT Station  แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมันกลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น ราคา 0.60 บาท/ลิตร ส่วนน้ำมันในกลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลวันที่ 21 ม.ค. 66 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ คลีนเอ็กซ์เบนซิน อยู่ที่ 44.16 บาทต่อลิตร ,ซูเปอร์พาวเวอร์ แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 42.24 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 36.75 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 36.48 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 34.84 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 35.29 บาทต่อลิตร

ส่วนน้ำมันซูเปอร์พาวเวอร์ ดีเซลB7 อยู่ที่ 43.66 บาทต่อลิตร , ดีเซล B7 อยู่ที่ 34.94 บาทต่อลิตร , B10 อยู่ที่ 34.94 บาทต่อลิตร , B20 อยู่ที่ 34.94 บาทต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ส่วนบางจากฯ ปรับราคาน้ำมันเฉพาะแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.60 บาท/ลิตร สำหรับผลิตภัณฑ์อื่นและกลุ่มดีเซลราคาคงเดิม

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สัตว์ป่าร่วม 'ปาร์ตี้กินน้ำ' สู้อากาศร้อนจัดในซินเจียง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ชาวบ้านฮีโร่! ฝ่าน้ำท่วมช่วย 3 ชีวิตติดรถในกว่างซี
ชุมพร ประชุมรับฟังความคิดเห็นโครงการพัฒนาท่าเรือแหลมริ่ว
"ผู้การฯ บุรีรัมย์" ยันผู้ต้องสงสัยชาวเขมร "วิน ดา" ผิด 2 ข้อหา มีอาวุธปืน-อยู่ไทยเกินกำหนด ให้การภาคเสธ ตร.สอบเข้มก่อนฝากขัง
3 นิ้วโดนคุกระนาว คดีป่วน "ตชด.ภ.1 ปี 64" จี้ปล่อยตัวทะลุฟ้า “เพนกวิน” โดน 2 ปี ไม่รออาญา เจอปรับอ่วมรวม 3 แสน
บุกตรวจโรงงานพลาสติกบ้านบึง พบแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมาย 32 ราย ดำเนินคดีทั้งนายจ้างและลูกจ้าง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​