ตร. สมุทรสงคราม จัดตู้ปันสุขช่วยเหลือชาวบ้านวิกฤติโควิด

ตำรวจเมืองสมุทรสงคราม เปลี่ยนตู้จราจรเป็นตู้ปันสุข ช่วยเหลือชาวบ้านวิกฤติโควิด ทุกข์ยากลำบาก เชิญหยิบไปบรรเทาความเดือดร้อน

วันที่ 2 สิงหาคม 2564 พ.ต.ท.ศรายุทธ บุญแจ่ม สว.จร.สภ.เมืองสมุทรสงคราม พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร และประชาชนได้จัดหาอาหาร และเวชภัณฑ์มาใส่ที่ ตู้ปันสุข เพื่อแบ่งปันให้กับผู้ที่ขาดแคลนในสภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 บริเวณศูนย์จราจร ต.แม่กลอง อ.เมืองสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม

พ.ต.ท.ศรายุทธ บุญแจ่ม สว.จร.สภ.เมืองสมุทรสงคราม เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้สังคมวิกฤติขณะนี้ ทางผู้บังคับบัญชาได้ให้ตำรวจเป็นที่พึ่งของประชาชนเดือดร้อน ผู้กำกับการ สภ.เมืองสมุทรสงคราม จึงให้งานจราจรจัดทำ ตู้ปันสุข เพื่อแบ่งปันให้กับผู้ที่ขาดแคลนและยากไร้ ในวิกฤติครั้งนี้ โดยมีผู้มีจิตศรัทธานำเอาอาหาร สิ่งของ มาช่วยใส่ในตู้ดังกล่าวด้วย


นพพร บุญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวสมุทรสงคราม

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เพชรบูรณ์ เพลิงไหม้กลางดึก วอดบ้าน 2 ชั้น สูญทรัพย์นับแสน แมวตาย 4 รอด 3
"โฆษก ทร." แจงปม "กัมพูชา" รื้อเขื่อนกันคลื่นรุกอ่าวไทย ไม่ได้เกิดจากการข่มขู่ ย้ำอาจมีผลกระทบชายฝั่งทะเล
เชียงใหม่ NARIT ชวนเที่ยวนิทรรศการดาราศาสตร์ และท้องฟ้าจำลองยามค่ำคืน
อบจ.พิษณุโลก จัดงานประเพณีปีใหม่ม้ง ประจำปี 2569 บ้านน้ำจวงใต้ อ.ชาติตระการ
กัมพูชาเรียกร้องสหรัฐกดดันไทยไม่ให้ใช้ F-16
เกาหลีเหนือเรียกร้องให้สกัดญี่ปุ่นปมอาวุธนิวเคลียร์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​