ปชป. ติดป้าย “สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ” ทั่วประเทศ

ปชป. ติดป้าย “สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ” ทั่วประเทศ

30 ธ.ค 2565 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงความเคลื่อนไหวของพรรคในช่วงก่อนการเลือกตั้งว่า ในส่วนของพรรคได้เตรียมความพร้อมเข้าสู่โหมดการเลือกตั้ง ไม่ว่าจะเป็นบุคคลที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งในนามพรรคทั้ง 400 เขต รวมถึงผู้สมัครแบบบัญชีรายชื่อ 100 คน ได้เตรียมการดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายอย่างเคร่งครัด ในส่วนของนโยบายพรรคได้จัดทำไว้เรียบร้อยแล้วมีครบถ้วนภายใต้นโยบาย “สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ” พร้อมประกาศให้ประชาชนได้ทราบในรายละเอียดเร็วๆนี้

ข่าวที่น่าสนใจ

นายราเมศกล่าวต่อว่าพรรคได้ติดตั้งป้ายรณรงค์เพื่อหาเสียงเลือกตั้ง ภายใต้นโยบาย “สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ” เต็มพื้นที่ทั่วทั้งประเทศ ทุกเขตเลือกตั้ง ขณะนี้ทุกเขตมีความพร้อมในเข้าสู่การเลือกตั้งอย่างเต็มที่

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ได้ย้ำกับสมาชิกพรรคทุกคน ในการรณรงค์หาเสียงเพื่อการเลือกตั้งที่กำลังจะถึงนี้ ให้ยึดหลักสุจริต ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

'เจอร์ไฮ' และ 'จินนี่' ชูนวัตกรรมอาหารสัตว์เลี้ยงตอบโจทย์ตลาดพรีเมียม ขับเคลื่อนแบรนด์ไทยสู่ระดับโลก
สุชาติ ชง ครม. ไฟเขียว! ไทยยกระดับ NDC 3.0 เร่งขับเคลื่อน Net Zero 2050 สู้โลกเดือด พลิกโอกาสเศรษฐกิจยั่งยืน
กองทุนป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (กองทุน ป.ป.ช.) เปิดรับข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนเงินจากกองทุน ป.ป.ช. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 ระหว่างวันที่ 4 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม 2568
MEA ห่วงใย ลอยกระทงปลอดภัย ห่างไกลอันตรายจากกระแสไฟฟ้า
"สหพัฒนพิบูล" คว้าคะแนน CGR ระดับ 5 ดาว "ดีเลิศ" ต่อเนื่องปีที่ 3 พร้อมรับ 100 คะแนนเต็ม ประเมินคุณภาพการจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น 4 ปีซ้อน ตอกย้ำองค์กรโปร่งใส ยึดมั่นหลักธรรมาภิบาลสู่ความยั่งยืน
MEA เผยผลสำเร็จโครงการทดลอง TOU บ้านอยู่อาศัยกว่า 93% ประหยัดค่าไฟจริง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​