“จุรินทร์” นำชาวพังงา ยืนถวายพระพร ‘พระองค์ภา’ ให้หายจากอาการพระประชวร

“จุรินทร์” นำชาวพังงายืนถวายพระพร"พระองค์ภา" ขอทรงหายจากพระอาการประชวร และส่งกำลังใจให้ครอบครัวและผู้ประสบภัยกรณีเรือหลวงสุโขทัยล่ม

วันที่ 22 ธ.ค.65 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่จังหวัดพังงาเพื่อติดตามความคืบหน้าโครงการประกันรายได้เกษตรกรและตรวจเยี่ยมโครงการ “คาราวานพาณิชย์…ลดราคา! ช่วยประชาชน” ที่วัดลุมพินี (วัดลุ่ม) อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา โดยมีชาวบ้านจำนวนมาก ชูป้ายเชียร์ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมกับดีใจที่นายจุรินทร์กลับมาบ้านเกิดที่ อ.ท้ายเหมือง ต่างขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอย่างใกล้ชิดและพูดคุยอย่างเป็นกันเอง หลายคนเข้ามาสวมกอดนายจุรินทร์ พร้อมทั้งอวยพรให้เป็นนายกรัฐมนตรีเพราะเป็นความหวังของประชาชนอีกด้วย

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้หลังจากการชี้แจงรายละเอียดและความคืบหน้าของโครงการประกันรายได้เกษตรกร นายจุรินทร์ได้เชิญชวนให้ชาวบ้านทั้งหมดลุกขึ้นยืนและสงบนิ่ง เพื่อส่งหัวใจในฐานะพสกนิกรชาวไทยเป็นกำลังใจให้ “พระองค์ภาฯ” มีพลังกาย พลังใจและหายจากพระอาการประชวรโดยเร็วที่สุด และส่งกำลังใจกับผู้ที่ประสบภัยเรือหลวงสุโขทัยและครอบครัวด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สุดสลด ทารกวัย 2 เดือน ถูก "พิทบูล" คาบออกจากเปลโยก ขย้ำเสียชีวิต
ซวยหนีไม่รอด! หนุ่มเข็น จยย.มีพิรุธ เจอตำรวจทิ้งรถวิ่งหนี สุดท้ายถูกจับ อ้างขโมยไปขายเอาเงินกลับบ้าน
อบจ.ร้อยเอ็ดเปิดตัว “รพ.สต.ติดดิน” ยกระดับสุขภาพชุมชนทั่วจังหวัด
สองหนุ่มซิ่ง จยย.เหินลูกระนาดก่อนเสียหลักชนเก๋งที่ขับออกมาจากสวนสาธารณะบาดเจ็บ
สภาพอากาศวันนี้ อุตุฯเตือน 46 จังหวัด รับมือฝนถล่ม อีสาน-กลาง ลมแรง กทม. ตกหนัก 70%สภาพอากาศวันนี้ อุตุฯเตือน 46 จังหวัด รับมือฝนถล่ม อีสาน-กลาง ลมแรง กทม. ตกหนัก 70%
ผู้ประกอบการพัทยา กังวลกระทบธุรกิจท่องเที่ยว หลัง กรมการปกครอง เตือน นั่งยาวดื่มในร้านนอกเวลาขาย เสี่ยงผิดกฎหมาย โทษปรับ 1 หมื่น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​