“หมอวรงค์” เชื่อมั่นไทยต้องมีสถาบันเป็นศูนย์รวมยึดเหนี่ยว

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม เชื่อมั่น ประเทศไทยต้องมีสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นศูนย์รวมยึดเหนี่ยวความเป็นชาติไทยไว้

วันที่ 28 ก.ค. 2564 นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม รักษาการหัวหน้าไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กข้อความว่า ทรงพระเจริญ วันนี้แม้มีความพยายาม ของกลุ่มทุนสามานย์ นักวิชาการปฏิกษัตริย์นิยม สมคบกับจักรวรรดินิยม อาศัยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ต้องการเปลี่ยนแปลงระบบการปกครองของประเทศ โดยอาศัยคำว่า ปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ แต่พวกเราเหล่าพสกนิกรชาวไทย รับทราบดีว่า การใช้วิธีการของคนเหล่านี้ ด้วยวิธีการโจร ยกย่องคนโกง ให้ร้าย ระราน สมคบต่างชาติ บิดเบือนความจริง อ้างประชาธิปไตยจอมปลอม มีแต่นำความเลวร้าย มาสู่ประเทศชาติและประชาชน จึงแสดงออกต่อต้านความชั่วร้ายนี้ ด้วยพลังเงียบและความจริง

 

นายแพทย์วรงค์ กล่าวว่า พวกเราเหล่าพสกนิกรชาวไทย ยังเชื่อมั่นว่า ประเทศไทยของเรา จะต้องมีสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นศูนย์รวม ยึดเหนี่ยวความเป็นชาติไทยไว้ และจะร่วมมือกันต่อสู้กับสิ่งเลวร้าย ด้วยสติ เหตุและผล ข้อเท็จจริง เพื่อประโยชน์ ความผาสุกของประชาชน

 

เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พวกเราเหล่าพสกนิกรชาวไทย ขอถวายพระพรให้พระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน และเป็นศูนย์รวมจิตใจ ของพวกเราเหล่าพสกนิกรชาวไทยตลอดไป ด้วยเกล้าด้วยขอเดชะ #ถวายกำลังใจจอมราชนำประชาชาติสันติ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ฮุน เซน" โต้ทำผิดรธน.โวเป็นพล.อ.พิเศษ 5 ดาว "กษัตริย์นโรดมฯ" มอบอำนาจ ร่วม "ฮุน มาเนต" บริหารกองทัพดูแลอธิปไตย
จันทบุรี จัดทีมปล่อยแถวออกตรวจสอบเฝ้าระวังโดรนต้องสงสัยเต็มรูปแบบ
"ศุภชัย"ลั่นไม่มีใครบุกรุกเขากระโดง ย้อนคดีโบราณสถานเขาน้อย ผิดโดนโทษจำคุก โยงเป็นญาติ "เดชอิชม์"
มุกดาหาร ร้อย ฉก ทพ 2105 บูรณาการหน่วยความมั่นคงตรวจยึดบุหรี่และอาหาร 17 ลัง
เช็กเลย ราคาน้ำมันประกาศปรับขึ้น "ราคาเบนซิน - แก๊สโซฮอล์" 40 สตางค์/ลิตร มีผล 5 ส.ค.68
"คีรี" นำทีมผู้บริหาร "บีทีเอส กรุ๊ป" จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น แจ้งผลดำเนินงานปี 67/68 พลิกสร้างกำไรกว่า 2 พันล้าน มาตรฐานธุรกิจติดอันดับผู้นำ 1% แรก กลุ่ม TRA

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​