“เอ็ม นันทวัฒน์” ลั่นเดินหน้าฟ้อง “ม้า อรนภา” ปมถูกตบหน้าที่เกาหลี

“เอ็ม นันทวัฒน์” ลั่นเดินหน้าฟ้อง “ม้า อรนภา” ปมถูกตบหน้าที่เกาหลี

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (30 พ.ย. 65) ม้า อรนภา ตั้งโต๊ะแถลงข่าวหลังมีข่าวปมตบหน้านักแสดงหนุ่มน้องใหม่ เอ็ม นันทวัฒน์ ที่เกาหลี โดยเจ้าตัวชี้แจงว่าเป็นแค่การแตะเท่านั้น ไม่ได้ตบแต่อย่างใด

ล่าสุดวันนี้ (1 ธ.ค.65) เมื่อเวลา 14.30น. ที่สตูดิโอแกรมมี่ เอ็ม นันทวัฒน์ ผ่องบุรุษ นักแสดงหนุ่ม ได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีดังกล่าว ว่า วันเกิดเหตุ ตนจะไปโซลทาวเวอร์ แต่ม้า อรนภา บอกว่าได้วางแผนไว้แล้ว ซึ่งตนบอกว่าตัวเองอิ่มอยู่เลยปฏิเสธไปก่อนเกิดเหตุตามที่เป็นข่าว ยืนยันว่าถูกตบจริง และมีเพียงตัวเองคนเดียวที่รู้ว่ามันเกิดเหตุอะไรขึ้น ยอมรับว่ารู้สึกโมโห จากนั้นตนก็บอกให้เขาหยุดทำ พร้อมบอกว่าขนาดพ่อกับแม่ยังไม่ทำแบบนี้ ก่อนจะขอโทษกันทั้งสองฝ่าย และตนก็ยอมไปกินปูทีหลัง เพราะเห็นม้า อรนภา ร้องไห้ก็รู้สึกเห็นใจ ก่อนตัดสินใจเอาตัวเองออกมาห่างๆ พร้อมย้ายห้องพักขึ้นไปที่ชั้น 13 ไม่ได้ย้ายโรงแรมตามที่มีข่าวไป จากนั้นเช้าวันถัดมาก็ไปทำจมูก ซึ่งได้เจอกับม้า แต่พูดคุยกันน้อยลง

ข่าวที่น่าสนใจ

เอ็ม นันทวัฒน์ บอกอีกว่า แม้จะเคลียร์กันแล้ว แต่ในใจก็ยังรู้สึกอยู่ จึงตัดสินใจแจ้งความเพื่อนำภาพจากกล้องวงจรปิดมาเป็นหลักฐาน โดยได้ปรึกษาทนายความไปหลายคน รวมถึงครอบครัวและผู้จัดการ แต่ท้ายสุดคดีความที่เกาหลีก็เป็นอันจบ เพราะมีการเซ็นต์เอกสารยอมความไปแล้ว และล่ามบอกว่าเอกสารฉบับนี้จะต้องนำไปใช้ที่ไทยเท่านั้น สำหรับเรื่องคดีความในไทยต้องปรึกษาทนายความก่อนเพราะตนไม่รู้กฎหมาย แต่ยืนยันว่าจะไม่ยอมความแน่นอน

นอกจาก นี้ เอ็ม นันทวัฒน์ ยังบอกถึงสาเหตุที่ไม่ยอมเผชิญหน้ากับม้า อรนภา ว่า เพราะกลัวตัวเองจะใจอ่อน และตัวเองก็เป็นน้องใหม่ในวงการ กลัวจะคุมอารมณ์ไม่ได้ แต่ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงแน่นอน ส่วนเรื่องที่ม้า อรนภา แถลงไปวานนี้เป็นความจริงทั้งหมด แต่มาคุยกัน 2 คน แล้วเหตุการณ์ไม่ตรงกันตัวเองก็จะแย้ง

ทั้งนี้ เอ็ม นันทวัฒน์ บอกอีกว่า อยากขอบคุณม้า อรนภาที่ออกมาพูดความจริงกัน เพราะตนคิดไปเองและกลัวว่าจะไม่มีใครเชื่อในสิ่งที่ตนพูด ยืนยันว่าม้า อรนภาไม่แสดงอาการใดที่ส่อแววไปเกี่ยวกับเรื่องทางเพศ เพราะตนเป็นคนระวังตัวมาก และมีคนไทยทักม้า อรนภา ตลอดทาง

ส่วนกรณีที่ มีคนกล่าวหาหิวแสงนั้น เอ็ม นันทวัฒน์ ยอมรับว่าเคยมีความคิดอยากถือรางวัลมาออกสื่อ แต่สาบานว่าไม่ใช่กับข่าวแบบนี้ ในเมื่อตนได้แสงมาแล้วก็ต้องพูดในสิ่งที่เจอ เพื่อแสดงให้เห็นว่าตนเองไม่ใช่เด็กก้าวร้าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จำใจขาย !คุณยายพยุงวัย 90 นำทองไปขายแล้ว วอนหน่วยงานรัฐมารับตัวไปอยู่บ้านพักคนชรา
ผบช.ภ.3 นำทีมขับเคลื่อนสหกรณ์ตำรวจโคราช—เงินหมุนเวียนพุ่งเกือบ 2,000 ล้าน กำไรทะลุ 200 ล้าน หนุนสวัสดิการตำรวจมั่นคง
มูลนิธิบุญรอด–เอกพจน์ วานิช มอบทุนปีที่ 29
“นฤมล” เปิดงานวัน “ทวี บุณยเกตุ” รำลึกคุณูปการผู้วางรากฐานคุรุสภา ย้ำคนดีไม่มีวันตาย พร้อมมอบทุนการศึกษาสานต่อเจตนารมณ์ สร้างครูคุณภาพ
ชาวสุราษฎร์ 7 ชีวิต เดินเท้า 250 กิโลเมตร เข้าสู่ประจวบฯ ถวายความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระพันปีหลวง
ยังไม่มีคำสั่งหน่วยเหนือ "ทหารกัมพูชา" แก้ตัวหน้าตาเฉย เมินเริ่มเก็บกู้ทุ่นระเบิดชายแดน มีแต่ทหารไทยทำฝ่ายเดียว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​