จากกันด้วยดี 3 ส.ส.กทม.กราบลา “ลุงป้อม” ไปอยู่กับ “ลุงตู่”

จากกันด้วยดี 3 ส.ส.กทม.กราบลา “ลุงป้อม” ไปอยู่กับ “ลุงตู่”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา 3 ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ประกอบด้วยนาง กรณิศ งามสุคนธ์รัตนา น.ส.ภาดาห์ วรกานนท์ และ น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์

ข่าวที่น่าสนใจ

นำพวงมาลัยดอกไม้เข้ากราบลาพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐที่บ้านป่ารอยต่อ โดยพล.อ.ประวิตรได้สอบถามส.ส.กทม.ทั้ง 3 คนว่าจะออกจากพรรคพลังประชารัฐแล้วจะไปอยู่กับใคร

ซึ่งส.ส.กทม.ก็บอกว่าจะไปอยู่กับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่พรรครวมไทยสร้างชาติ ซึ่งพล.อ.ประวิตรก็ตอบว่าดีๆๆ โดยไม่ได้มีสีหน้าท่าทีเคร่งเครียดและบรรยากาศการลาก็เป็นไปด้วยดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ด่วน!! ครม.อนุมัติ "ทอ." จัดซื้อเครื่องบินรบ "กริพเพน" Saab JAS 39 Gripen E/F แล้ว
ฮ่องกงเตือนภัยอากาศรุนแรงระดับสูงสุด
ม.วลัยลักษณ์-พาณิชย์เมืองคอน จัดอบรม “Grow Your Business” อัปสกิลผู้ประกอบการสู่สากล
"เพจดัง" เปิดประวัติ "มาลี โสเจียตา" ย้อนเส้นทางราชการ สู่ตำแหน่งโฆษกหญิงกห.กัมพูชา โซเชียลตั้งฉายา "โฆษกเฟกนิวส์"
จันทบุรี  แรงงานกัมพูชาแห่กลับแน่นด่าน 90% วิตกกังวล กระแสฮุนเซนตัดออกประเทศยึดบ้านที่ดิน
3 ประธานเครือซีพี” มอบทุนการศึกษาแก่บุตรทหารกล้าผู้เสียชีวิตจากเหตุไม่สงบชายแดนไทย–กัมพูชา สนับสนุนจนจบปริญญาตรี พร้อมเปิดโอกาสเข้าทำงานในเครือฯ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​