ว่าแล้ว “เด็กก้าวไกล” ทั้งชวน ทั้งโผล่กลางม็อบต้านเอเปค

ว่าแล้ว "เด็กก้าวไกล" ทั้งชวน ทั้งโผล่กลางม็อบต้านเอเปค

จากกรณีม็อบ 3 นิ้วชุมนุมเฟซบุ๊ก ที่สี่แยกอโศก ในวันนี้ เพื่อเดินขบวนไปงานประชุมเอเปคที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อ้างว่าต้องการยื่นจดหมายบอกให้โลกรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในประเทศนี้

 

 

ซึ่งพบว่า นางสาวชลธิชา แจ้งเร็ว หรือ ลูกเกด นักเคลื่อนไหวทางการเมือง กลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 ปทุมธานี พรรคก้าวไกล ได้แชร์กราฟฟิกเชิญชวนผู้คนไปร่วมเดินขบวนดังกล่าวบนเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า วันนี้ภาคประชาสังคมนัดชุมนุมกันที่แยกอโศก เวลา 12.00 เพื่อเดินขบวนไปแสดงพลังถึงผู้นำโลกว่า APEC ต้องไม่ใช่เวทีฟอกตัวให้รัฐบาลที่สืบอำนาจมาจากการทำรัฐประหาร

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ยังพบว่าการชุมนุมของนายนภสินธุ์ ตรีรยาภิวัฒน์ หรือ สายน้ำ บุตรชายนายมานะ ตรีรยาภิวัฒน์ นักวิชาการด้านสื่อ ซ้ายจัดคนหนึ่ง และ ตะวัน ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ ที่จัดกิจกรรม “หมีพูห์ตะลุยเอเปค” บริเวณห้างเซ็นทรัลเวิลด์ คัดค้านการจัดประชุมเอเปค 2022 เมื่อช่วงค่ำวานนี้ ก็ปรากฏภาพของ นางสาวธิษะณา ชุณหะวัณ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.พรรคก้าวไกล ไปร่วมสังเกตการณ์ด้วย

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กกล.บูรพา ร่วมส่วนราชการ จ.สระแก้ว เปิดการฝึกซ้อมแผนเผชิญเหตุอพยพประชาชนบนภูมิประเทศจำลอง ประจำปี 2568
ทต.เกล็ดแก้วเปิดการประชุมสภาครั้งแรก พร้อมประดับเครื่องหมายอินทรธนูให้กับนายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาฯ
ด่วน! "พรรคภูมิใจไทย" แถลงการณ์ ขอถอนตัวพรรคร่วมรัฐบาล มีผล19 มิ.ย. ชี้คลิปเสียงนายกฯ กระทบอธิปไตยแผ่นดิน
ฮือฮา! ครูสอนดำน้ำบางเสร่เผยคลิปฉลามวาฬว่ายน้ำเคียงข้างเรือกลางทะเลสัตหีบ
Taiwan Excellence มุ่งมั่นนำโซลูชันอัตโนมัติอัจฉริยะ พลิกโฉมอุตสาหกรรมไทย
คาเมเนอีเตือนสหรัฐจะพังพินาศหากช่วยอิสราเอลโจมตีอิหร่าน
อิหร่านขู่จัดหนักสหรัฐถ้าทรัมป์จับมืออิสราเอลถล่มอิหร่าน
ภาพ "แม่ทัพภาค 2" ขึ้นโชว์จอ LED หน้าสโมสรทหารบก พร้อมข้อความให้กำลังใจ
ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา แถลงผลการจับต่างด้าว ช่วยเด็ก 9 ราย ป้องปรามขบวนการค้ามนุษย์
ผวจ.ชลบุรี ประดับเครื่องหมายอินธนู นายกฯ และ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองสัตหีบ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น