“บิ๊กป้อม” ไร้กังวล “พลังประชารัฐ” หากถูกยื่นยุบพรรค ปมนายทุนผับจีน บริจาคเงิน 3 ล้าน

หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ไร้กังวลใดๆ หลัง "ศรีสุวรรณ" ยื่นร้อง กกต. ให้ตรวจสอบพลังประชารัฐ หลังมีชื่อนายทุนผับจีน บริจาคเงิน 3 ล้าน ลั่นทุกอย่างเป็นไปตามที่ สมศักดิ์ เทพสุทิน ให้สัมภาษณ์

วันที่ 28 ต.ค. 65 ที่คลองโอ่งอ่าง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่มีชื่อ นายชัยณัฐร์ กรณ์ชายานันท์ นายทุนชาวจีนที่เกี่ยวข้องกับการเปิดผับและบ่อนการพนัน ในเขตยานนาวา บริจาคเงินสนับสนุนให้กับพรรคพลังประชารัฐ จำนวน 3 ล้านบาท ว่า ไม่มีอะไร หลังประชารัฐส่งเรื่องไปยัง กกต. เรียบร้อยแล้ว

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนที่ นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ไปยื่นคำร้อง กกต. ตรวจสอบพรรคพลังประชารัฐ อาจเข้าข่ายถึงขั้นยุบพรรคนั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็เป็นไปตามที่ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ไปเมื่อวานนี้ (27 ต.ค.)

เมื่อถามว่า ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กังวลหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ตอบคำถามเพียงแต่ ส่ายหัว เท่านั้น

 

นอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร ยังไม่ตอบคำถามถึงกระแสข่าว ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า จะกลับเข้ามาเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ และยื่นเงื่อนไข ต้องไม่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผวจ.ชลบุรี ประดับเครื่องหมายอินธนู นายกฯ และ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองสัตหีบ
หลุดคลิปเต็ม 17 นาที "นายกฯอิ๊งค์" ห่วงขัดแย้งไทย-กัมพูชา บานปลาย ยอมอ่อนข้อ ถึงขั้นเสนอจะเอาอะไรให้บอก แจ้งโพสต์ "ฮุน เซน" สั่นคลอนรัฐบาล
"หลวงปู่สุดใจ" มอบเงิน 1 ล้านให้ "แม่ทัพภาค 2" ช่วยสนับสนุนทหารกล้าปฏิบัติภารกิจตามแนวชายแดน
“กองทัพภาคที่ 2” โพสต์พระบรมราโชวาท ในหลวง ร.9 ตอกย้ำทหารเสียสละทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อประเทศ เพื่อส่วนรวม
ถอดรหัส 4 สมการ การเมือง สู่จุดจบรัฐบาลแพทองธาร คลิปเสียงนายกฯคุย “ฮุน เซน” ด้อยค่าแม่ทัพภาค 2 ตัวเร่งนับถอยหลัง
รู้จัก “เขลียง ฮวด” ล่ามแปลคลิปเสียง "นายกฯอิ๊ง" คุย "ฮุนเซน" ซี้ปึ้กแกนนำเสื้อแดง
"นฤมล" เป็นประธานเซ็น MOU ภาครัฐ-เอกชน กว่า 36 หน่วยงาน ร่วมพัฒนาวิจัย ผลิตกาแฟไทยเป็นพืชเศรษฐกิจ
ประมงสมุทรสงคราม ตั้งเป้าสู่ต้นแบบจัดการ "ปลาหมอคางดำ"
GLO จัด "Kid Dee Roadshow" ยกขบวนชวนเยาวชนสร้างเครือข่ายรู้เท่าทันภัยการพนันออนไลน์
"ดร.วันวิชิต" รับตกใจคลิปหลุด "2 นายกฯ" ชี้ "อุ๊งอิ๊ง" หมดชอบธรรมบริหารประเทศแล้ว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น