“ดร.เสรี” ย้อน “ทักษิณ”ใครห้ามกลับบ้าน ฉะไม่เคยหยุดป่วน

ดร.เสรี ย้อน ทักษิณบ่นอยากกลับมาเลี้ยงหลานแล้วใครห้าม ท่องแต่วาทกรรมถูกกลั่นแกล้งทั้งที่ศาลตัดสินมีความผิด จวกไม่เคยหยุดป่วนประเทศมุ่งแต่ด้อยค่า “ลุงตู่”และรัฐบาล

วันที่ 14 ตุลาคม 2565 ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า บอกว่าอยากกลับบ้านมาเลี้ยงหลาน แล้วใครไม่ให้มาล่ะคะ ไม่มาเองเพราะมีโทษต้องติดคุกใช่ไหมล่ะ แล้วทำไมถึงชอบพูดเหมือนกับว่ามีคนห้ามไม่ให้มา ก็ทำผิดกฎหมายไว้หลายเรื่อง ศาลสอบสวนทวนความเรียบร้อยแล้ว ก็ตัดสินให้ติดคุก แล้วคุณหนีไปเอง เพราะไม่ยอมติดคุกตามคำตัดสินของศาลใช่ไหมล่ะ

ข่าวที่น่าสนใจ

แล้วคุณยังมาสร้างวาทกรรมว่าคุณถูกกลั่นแกล้ง ทั้งๆที่กว่าศาลจะตัดสินให้คุณติดคุก มีรายละเอียดการทำผิดของคุณอย่างชัดเจน คุณยังหาว่าถูกกลั่นแกล้งอีกหรือ คุณอยู่นอกประเทศไทย แต่คุณก็ไม่เคยหยุดที่จะป่วนประเทศไทยด้วยวาทกรรมด้อยค่าการทำงานของลุงตู่และรัฐบาล ด้วยเนื้อหาที่บิดเบือนไม่ตรงกับความเป็นจริง

วาจาของคุณเต็มไปด้วยการยกตนข่มท่าน เหมือนคุณเก่งอยู่คนเดียว ตำหนิการทำงานของรัฐบาลทุกเรื่อง คงอิจฉาลุงตู่ที่สร้างผลงานมากมาย จนต้องสั่งสาวกออกมาเห่าไล่ลุงตู่ทุกวัน เปิดตา เปิดใจ ให้มองเห็นผลงานลุงตู่บ้างนะ มีทั้งการแก้ปัญหา มีทั้งการพัฒนา เพราะลุงตู่ตั้งใจทำงานเพื่อประเทศชาติและประชาชน ไม่ใช่เพื่อประโยชน์ของตนเองเหมือนคุณ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ดร.ฉลาด ขามช่วง” นำคณะผู้แทนสภาฯ ศึกษาดูงานญี่ปุ่น หนุนความร่วมมือ ไทย–ญี่ปุ่น เสริมการค้า–การลงทุน
"สุดารัตน์" ประกาศปักธง "ไทยสร้างไทย" สร้างการเมืองสุจริต ลั่นจะไม่ปล่อยให้ใครโกง นำปท.เดินหน้าพ้นหลุมดำความยากจน
จับโป๊ะ “เพชร” ดิ้นอ้างหลักฐานย้อนถึงยุค "อนาคตใหม่" ป้องสส.ส้มใช้เงินภาษีคนไทย จ้างเด็กนร.เป็นผู้ช่วย ทำยิ่งน่าสงสัยหนัก
ผบ.ตร.สั่งปูพรมตรวจเสาสัญญาณชายแดน ตัดแขนขาแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์ ปิดช่องสัญญาณเอื้ออาชญากรเพื่อนบ้าน
สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอนสนับสนุนกองทัพภาคที่ 2 รพ.ค่ายสุรนารี พัฒนาสายรัดห้ามเลือด เฝือกอ่อน เสริมสมรรถนะแพทย์ทหาร
โรงพยาบาลกำแพงแสน ร่วมมุทิตาสักการะ "หลวงปู่แผ้ว ปวโร" อายุวัฒนมงคล 103 ปี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​