ประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู นำทีมเจ้าหน้าที่ และอาสาสมัครฯ มอบสิ่งของ-ถุงยังชีพ

ประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู นำทีมเจ้าหน้าที่ และ อาสาสมัครฯ ไปมอบสิ่งของ ถุงยังชีพ ชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในพื้นที่ ม.10, ม.11, และ ม.12 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จำนวน 300 ครัวเรือน

เมื่อวันนี้ 15 กันยายน 2565 ดร.รัตนา สมสกุลรุ่งเรือง ประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู นำทีมเจ้าหน้าที่ และ อาสาสมัครฯ ไปมอบสิ่งของ ถุงยังชีพ, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, น้ำดื่ม จำนวน 300 ชุด และ อาหารปรุงสุกบรรจุกล่อง จำนวน 600 กล่อง

เพื่อที่จะได้เห็นสภาพเดือนร้อนของในพื้นที่สถานการณ์ล่าสุด และ ได้ช่วยเหลือประชาชนผู้ที่รับผลกระทบ จากน้ำท่วมขังรอระบาย ของผู้ที่อาศัยอยู่ ชุมชนริมน้ำ และ ชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในพื้นที่ ม.10, ม.11, และ ม.12 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จำนวน 300 ครัวเรือน

โดยมี ผู้ใหญ่บ้าน และ ผู้ช่วยฯ ของแต่ละชุมชนร่วมดูแลในพื้นที่ รวมถึง ท่าน พ.ต.อ. กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เป็น ผู้แทนท่านนายก อบต.บางพลีใหญ่ ร่วมลงพื้นที่ในภารกิจวันนี้ด้วย เพื่อเป็นส่งกำลังใจ และ ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ประสบภัย.

 

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข  ผู้สื่อข่าว TOP NEWS

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
อดีตตำรวจมือปราบน้ำมันเถื่อน ร้อง สว.หลังรอความเป็นธรรมมา 26 ปี จากคำพิพากษาศาลฏีกา
สืบสานประเพณีทอดกฐินทางน้ำหนึ่งเดียวในลำลูกกา ปทุมธานี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​