อ่วมหนักถนนศรีนครินทร์ เจอน้ำท่วมสูง ทำรถดับนับสิบคัน

อ่วมหนักถนนศรีนครินทร์ เจอน้ำท่วมสูง ทำรถดับนับสิบคัน

ฝนที่ตกลงมาอย่างหนักในพื้นที่ กทม. ตั้งแต่ช่วงบ่ายต่อเนื่องมาจนถึงช่วงค่ำวานนี้ ( 10 ก.ย.65 ) ส่งผลให้เกิดน้ำสูงประมาณ 40 เซ็นตติเมตรที่บริเวณถนนศรีนครินทร์ 17 ช่วงรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต​ลิงค์​หัวหมาก ใกล้จัดตัดทางรถไฟ แขวงสวนหลวง แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร ทำให้รถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่วิ่งผ่านถนนเส้นดังกล่าวเครื่องดับเพราะน้ำเข้าเครื่องนับสิบคัน

ข่าวที่น่าสนใจ

อย่างไรก้ตามในช่วงเช้าที่จดดังกล่าว พบระดับลดลงเพียงเล็กน้อย ส่งผลให้ยานพาหนะที่ขับขี่ผ่านจุดดังกล่าวเครื่องดับกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะคนขี่รถจักยานยนต์ต้องลุยน้ำเข็นรถจักรนายนต์ที่เครื่องยนต์ดับเอามาไว้บนที่แห้ง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร จะมาช่วยเช็คสภาพรถ พร้อมช่วยแกะเอากรองอากาศของรถจักรยานยนต์ออก เพื่อให้รถสามารถวิ่งต่ไปได้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝากบอกไปถึงผู้ขับขี่ยานพาหนะ โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ว่า ขอให้หลีกเลี่ยงการใช้เส้นทางดังกล่าว หากมีความจำเป็นควรหาทางเลี่ยง เพื่อป้องความเสียหายที่อาจะเกิดขึ้นกันรถจักรยานยนต์ โดยมั่นใจว่าหากฝนไม่ตกลงมาเพิ่ม สถานการณ์น่าจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติในช่วงเย็นวันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เพชรบูรณ์ ระดมใหญ่! ปล่อยแถว ตร.-ทหาร-ฝ่ายปกครอง กวาดล้างอาชญากรรมรับลอยกระทง
ป.ป.ท. เขต 6 ลุยตรวจทรัพยากรน้ำที่ 9 ใช้งบ 49 ล้านสร้างระบบกระจายน้ำแล้วทิ้งร้าง
นาน้อยเดือด ลูกซองสั้นลั่นกลางบ้าน มือปืนโมโหถูกทวงหนี้ ยิงสาหัส 2 ต่อหน้าญาติ
ซาตินปันสุข ส่งมอบผ้านวม 350 ผืน ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดอุตรดิตถ์
ตร.ตามรวบคนร้ายตะเวนขโมย จยย. ยึดของกลางเพียบ
รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต 93 ยูนิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​