หนูน้อยไรเดอร์ หารายได้ช่วงโควิด-ปิดเทอม รับจ้างส่งอาหาร

หนูน้อยไรเดอร์ วัย10 ขวบรับจ้างส่งอาหาร รอบละ10 บาท หารายได้ช่วงโควิด-ปิดเทอม

อีกหนึ่งเรื่องราวน่าเอ็นดูที่ชาวเน็ตบนโลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจ และมีการแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก ภายหลังสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า See Phueng ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความในกลุ่ม กาฬสินธุ์กินอะไรดี โดยระบุข้อความว่า “ฝากแพนด้าน้อยในคุ้มห้วยด้วยนะคะ..ช่วงโควิดปิดการเรียน น้องคุนน้องน่ารักมากค่ะพูดเพราะ”

 

ซึ่งเด็กชายในภาพ มีชื่อว่า น้องคุน ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ระบุว่า น้องใช้เวลาว่าง รับจ้างเอาอาหารจากร้านตามสั่ง ขับจักรยานตระเวนส่งในหมู่บ้าน ที่ จ.กาฬสินธุ์ โดยมีกล่องกระดาษใบใหญ่ เขียนข้อความกำกับว่า “ฟู้ดในคุ้ม เที่ยวละสิบบาท”

 

ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเป็นสาธารณะ ต่างก็มีชาวเน็ตเช้ามาชื่นชมความน่ารัก พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นฤมล" นำทีมศธ.ลุยยะลา รับฟังปัญหา หลักสูตรอิสลามศึกษา เพดานค่ารักษาพยาบาล งบอาหารกลางวัน ลดภาระผู้ปกครอง ยันพร้อมนำปรับแก้ไข
จับ 6 ผู้ต้องหายาเสพติด ยึดของกลาง 2,700 เม็ด
กล้องชัด!รถบรรทุก 18 ล้อพุ่งตกร่องน้ำกลางถนนพลิกคว่ำ ขี้ยางก้อนถ้วยเทกระจายขวางถนน
"ส.ส.กิตติ" ลงพื้นที่ติดตามโครงการปรับปรุงถนนแยกปลาลัง
“กระบะลุงวัย 57 ปี" เหินฟ้าชนราวสะพาน ดิ่งคลองดับ นักประดาน้ำค้นหานาน 10 ชั่วโมง
"สส.กิตติ" ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าโครงการงบประมาณในพื้นที่ อบต.ไสไทย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​