ชาวเน็ตเอือม “ชัชชาติ” ติดโซเชียลหนัก ประชุมน้ำ แต่ไม่วายไลฟ์สด

ชาวเน็ตเอือม “ชัชชาติ” ติดโซเชียลหนัก ประชุมน้ำ แต่ไม่วายไลฟ์สด

หลังจากช่วงเช้าวันนี้ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ได้เข้าติดตามสถานการณ์ฝนและปริมาณน้ำ ที่ศูนย์ควบคุมระบบป้องกันน้ำท่วม กทม. ดินแดง อย่างไรก็ตามเป็นอีกครั้งที่นายชัชชาติ ควักโทรศัพท์มือถือออกมาไลฟ์สดผ่านเพจ     เฟซบุ๊ก สอบถามถึงสถานการณ์ต่างๆกับเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์

ซึ่งการที่นายชัชชาติ ไลฟ์สดนั้น ทำให้ชาวเน็ตบางส่วนวิจารณ์ว่ามีความสมหรือไม่ เช่นบอกว่า

-อันนี้ไม่แซะก็ได้ เริ่มรู้แล้วว่าผู้บริหารควรอยู่ตรงไหน

-อาการหนักแล้วขนาดไม่มีลิ่วล้อวิ่งตามถ่ายยังถึงกับต้องไลฟ์เองเลย ไปพบแพทย์บ้างเหอะ เสพติดโซเชียลแล้วแบบนี้

-มีศูนย์ดูแลสั่งการ ก็ไม่อยู่ไปวิ่งตรวจ ดูทำงานไม่เป็น หัดใช้ศูนย์ทำงานสั่งการให้เป็นประโยชน์บ้าง นะชัชช่า ขนาดเข้าศูนย์แล้วยังไลฟ์อีก ไปทำงานไป๊

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นาน้อยเดือด ลูกซองสั้นลั่นกลางบ้าน มือปืนโมโหถูกทวงหนี้ ยิงสาหัส 2 ต่อหน้าญาติ
ซาตินปันสุข ส่งมอบผ้านวม 350 ผืน ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดอุตรดิตถ์
ตร.ตามรวบคนร้ายตะเวนขโมย จยย. ยึดของกลางเพียบ
รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต 93 ยูนิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ
ต้อนรับคณะชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอน้ำเกลี้ยง ศรีสะเกษ ศึกษาดูงานรัฐสภาใหม่ เสริมสร้างความเข้าใจในระบบประชาธิปไตยและการบริหารบ้านเมือง
ฉะเชิงเทรา อบอุ่น! รมช.อุตสาหกรรมร่วมยินดี ธัญวลัย อินทร์ใจเอื้อ ปลัด อบต.เสม็ดเหนือ คนใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​