สู้กันเดือด! “อนุพร” ผู้สมัครนายกสภาทนายความ เปิดเวทีใหญ่สโมสรทบ. ชู 18 นโยบายพร้อมทำหน้าที่

ช่วงโค้งสุดท้ายของการแถลงนโยบายแสดงวิสัยทัศน์ของผู้สมัครนายกสภาทนายความแต่ละคณะ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยจะมีการเลือกตั้งนายกสภาทนายความในวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565 นี้

โดยนายอนุพร อรุณรัตน์ ที่ปรึกษานายกสภาทนายความ และผู้สมัครนายกสภาทนายความหมายเลข 4 พร้อมคณะผู้สมัครกรรมการหมายเลข 1-22 เปิดเวทีใหญ่ ห้องมัฆวานรังสรรค์ ชั้น 3 สโมสรทหารบก (วิภาวดีฯ) แถลงนโยบายให้ความมั่นใจสมาชิกทนายความโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง โดยได้รับเกียรติจากนายถวัลย์ รุยาพร นายกสภาทนายความ และนายนรินท์พงศ์ จินาภักดิ์ นายกสมาคมทนายความแห่งประเทศไทย เข้าร่วมฟังการแถลงนโยบาย พร้อมกับเพื่อนสมาชิกสภาทนายความอีกกว่า 1,000 คน บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

นายถวัลย์ กล่าวว่า การเลือกตั้งนายกและกรรมการสภาทนายความเป็นไปตามระบอบประชาธิปไตย การแข่งขันไม่ใช่ความแตกแยก สิ่งสำคัญคือต้องสามัคคีรวมใจเป็นหนึ่ง เพื่อเดินหน้าพัฒนาองค์กรสภาทนายความด้วยความสามัคคี วันนี้สภาทนายความเราเดินมาไกลแล้วขอให้เลือกผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ มีความพร้อม มีศักยภาพ กล่าวในสิ่งที่เป็นความจริง ซึ่งเราเป็นทนายความต้องฟังในสิ่งที่เป็นความจริงและมีเหตุมีผล เพื่อนำพาองค์กรไปสู่ ความสำเร็จในอนาคต

 

ขณะเดียวกัน นายอนุพร ระบุว่า ถึงเวลาแล้วที่สมาชิกทนายความทุกท่านจะมาร่วมกันยกชู พัฒนาองค์กรสภาทนายความของเรา ซึ่งการออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งนายกสภาทนายความและกรรมการนั้น เป็นสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ประชาชนได้เห็นถึงความรักใคร่กลมเกลียวกันและที่สำคัญ เพื่อร่วมกันผดุง ความยุติธรรมให้แก่ประชาชน ตนและคณะพร้อม ขับเคลื่อน 18 นโยบายหลักเพื่อสมาชิกทนายความ ยกระดับพัฒนาองค์กรให้ทนายความเป็นตัวแทนทางกฎหมายแก่ประชาชนเข้าถึงความเป็นธรรม ลดความเหลื่อมล้ำในสังคม

ทั้งนี้เชิญชวนสมาชิกสภาทนายความทั่วประเทศออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ตามที่อยู่ในภูมิลำเนาที่ระบุด้านหลังใบอนุญาตทนายความ โดยกรุงเทพมหานคร เลือกตั้งที่สภาทนายความ (บางเขน) ส่วนภูมิภาคเลือกตั้งที่ศาลจังหวัด ตั้งแต่เวลา 9.00 ถึง 15.00 น.

///

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
อดีตตำรวจมือปราบน้ำมันเถื่อน ร้อง สว.หลังรอความเป็นธรรมมา 26 ปี จากคำพิพากษาศาลฏีกา
สืบสานประเพณีทอดกฐินทางน้ำหนึ่งเดียวในลำลูกกา ปทุมธานี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​