วงจรปิดจับภาพโจรดอดลักมือถือลูกจ้างร้านเสริมสวยอดีตรองนายกเมืองพัทยา

วงจรปิดจับภาพโจรดอดลักมือถือลูกจ้างร้านเสริมสวยอดีตรองนายกเมืองพัทยา

วันที่ 24 ส.ค.65 มีรายงานว่า นายพัฒนา บุญสวัสดิ์ อดีตรองนายกเมืองพัทยา ได้พา น.ส.สุนิสา ละหวัง อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นลูกจ้างของตนเองที่ทำงานอยู่ที่ร้านเสริมสวย บีช ซาลอน ภายใน ซอยจอมเทียน 6 เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา

สืบเนื่องจากหลายวันที่ผ่านมาโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนยี่ห้อไอโฟน 6 ทางวางอยู่ในโต๊ะเก็บของในร้านได้สูญหายไป ทางร้านจึงเปิดกล้องวงจรปิดพบว่าเวลาประมาณ 7.30 น.วันที่ 17 ส.ค.65 ที่ผ่านมา มีชายวัยกลางคน สวมเสื้อลายขาว แจ็คเก็ตดำ กางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกสีขาว ถือเพ้สะพายสีฟ้า ได้เดินเข้ามาลักโทรศัพท์มือถือแล้วเดินออกไป จึงมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่สุด

ด้าน ร.ต.อ.ชลวิทย์ อธิพันธ์สีห์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จึงได้รับแจ้งและลงบันทึกประจำวันไว้ ก่อนจะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนติดตามหาข่าวและข้อมูลของผู้ก่อเหตุเพื่อติดตามตัวมาสอบสวนตามขั้นตอนของกระบวนการยุติธรรมต่อไป

อนันต์ กิ่งสร อติชาติ สุขยืน ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมเสียงสัตหีบบ้านเรา Amazing Thailand Sattahip Voice 2026 พบศิลปินดัง ตลาดนัด 700 ไร่
ฮือฮา "ด.ช.อนุทิน" ย้อนรำลึกวัยเด็ก ยืนถ่ายภาพคู่ "พล.อ.ชาติชาย" อดีตนายกรัฐมนตรี
วันเด็กทำเนียบฯ คึกคัก “น้องชมพู่” วัย 1 ขวบ นั่งเก้าอี้นายกฯ คนแรก
"สันติสุข" ลากทุกขดไส้ "พรรคส้ม" ปากเก่ง กูรู้หมด ซัดปลิ้นปล้อน โกหกไม่เคยด้อยค่าทหาร แค่วิธีหาเสียงเข้าสภาฯไปนิรโทษคดี 112 เอาตัวรอดคุก
สภาพอากาศในวันนี้ "กรมอุตุฯ" เผยอากาศหนาวเย็นทั่วไทย อุณหภูมิต่ำสุด 8 องศาฯ เตือนใต้ รับมือฝนฟ้าคะนองในบางพื้นที่
"ชูวิทย์" ฟันธงพรรคส้มยากกู้ศรัทธาคืน ชี้อันตรายสุดใช้ทุกสถาบันหลัก เป็นแค่ “เครื่องมือหาเสียง”

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​