“สลากดิจิทัล” เพิ่มเมนูลดราคา ซื้อถูกกว่า 80 ได้ เริ่มงวดนี้

"สลากดิจิทัล" ถูกกว่า 80 บาทได้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เพิ่มเมนูลดราคาแล้ว เริ่มงวดนี้

“สลากดิจิทัล” ราคาถูกกว่า 80 บาท เริ่มงวดนี้ TOP News รายงาน คอหวย รีบส่องด่วน สลากกินแบ่งรัฐบาล ยังเหลือ ซื้อด่วนก่อนต้องรองวดถัดไป

ข่าวที่น่าสนใจ

 

สลากดิจิทัล, ลดราคา, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล, สลากกินแบ่งรัฐบาล

 

 

 

 

 

วันนี้ (18 สิงหาคม 2565) นายลวรณ แสงสนิท ประธานกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล กล่าวว่า ยอดจำหน่ายสลาก ดิจิทัล งวด 1 กันยายน 2565 จำนวน 10.3 ล้านใบ วันแรก ยอดขาย 7.1 ล้านใบ ผู้ซื้อ 9.5 แสนราย และในงวดนี้ ได้มีการเปิดตัวเลือกเพิ่ม ให้ผู้ขายสามารถลดราคาของสลากได้ ซึ่งจะทำให้ประชาชนสามารถซื้อสลากในราคาที่ถูกกว่า 80 บาทได้ด้วย

 

 

 

 

สลากดิจิทัล, ลดราคา, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล, สลากกินแบ่งรัฐบาล

 

 

 

 

 

“เป้าหมายในปีนี้ คือ ตั้งเป้าจำหน่ายสลากราคา 80 บาท ประมาณ 20 ล้านใบ ดังนั้น การเพิ่มตัวเลือกให้ร้านค้าสามารถลดราคาสลาก ดิจิทัล ได้ จะมีประโยชน์ หากเราเพิ่มปริมาณสลากใส่ลงไปมากว่า 15 ล้านใบในอนาคต คนขายก็ไม่ต้องกังวลว่าสลากจะเหลือ แต่อาจจะมีการแข่งกันลดราคาด้วยซ้ำไป คนขายจะค่อย ๆ ปรับตัวและเรียนรู้ ในส่วนของคนซื้อก็ดีใจ ได้ซื้อสลากราคาต่ำกว่า 80 บาท หลังจากถูกเอาเปรียบมานาน เราอยากเห็นประชาชนเป็นผู้ตั้งราคาสลาก อยากเห็นการปฏิเสธการซื้อสลากเกินราคา โดยจะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันให้สลากในตลาดราคาถูกลงด้วย”

 

 

 

 

สลากดิจิทัล, ลดราคา, สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล, สลากกินแบ่งรัฐบาล

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน
ก.แรงงานทำสำเร็จ นำประชุมบอร์ดค่าจ้าง ได้ข้อสรุป ปรับขั้นต่ำขึ้น 400 ต่อวัน เริ่ม 1 ก.ค.ทั่วกรุงฯ
‘สตง.’ ทำหนังสือด่วน ถึงอธิบดีสถ. เตือนชงโครงการใช้งบกระตุ้นเศรษฐกิจ 1.57 แสนล้าน ในเวลาแค่ 3 วัน ไม่รอบคอบ-เสี่ยงเสียหาย
ป.ป.ช.มีมติรับเรื่องสอบปมซื้อ "ตึก SKYY9" แพงเกินจริง ตีกรอบ 60 วัน ใช้ผลสอบมท.ประกอบการพิจารณา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น