“สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒนฯ” พระราชทานวัคซีน ซิโนฟาร์ม ให้ชาวชุมชนวังหลัง

"สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒนฯ" พระราชทานวัคซีน ซิโนฟาร์ม เพื่อฉีดให้ชาวชุมชนวังหลัง ในวันที่ 16-18 กรกฎาคม 2564 ที่ โรงพยาบาลศิริราช

วันที่ 13 ก.ค. 2564 สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โปรดเกล้าฯ พระราชทานวัคซีนป้องกัน COVID-19 “ซิโนฟาร์ม” เพื่อกระจายฉีดสำหรับพสกนิกรชุมชนวังหลัง จำนวน 3,000 คน ประกอบด้วย ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส เพื่อให้ประชาชนได้รับวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันได้เร็วที่สุด ซึ่งจะสามารถป้องกันและลดการแพร่ระบาดของโรคให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ โรงพยาบาลศิริราชได้มีการดำเนินงานร่วมกับผู้นำชุมชนวังหลัง และสำนักงานเขตบางกอกน้อย รวบรวมรายชื่อและนัดหมายเข้ารับการฉีดวัคซีนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ระหว่างวันที่ 16 – 18 กรกฎาคม 2564 ที่ รพ.ศิริราช (ลานอเนกประสงค์ คณะพยาบาลศาสตร์) สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานกิจกรรมเพื่อสังคม โทร. 02419 935

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ซินเจียงจ่อเปิด'อุโมงค์ทางด่วน'ยาวสุดในโลกสิ้นปี 2568
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนพบแร่ชนิดใหม่ ที่อาจนำสู่การสังเคราะห์วัสดุใหม่ในอนาคต
น่าน แจ้งการปิด–เปิดเส้นทางจราจร เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงาน “Nan The Legacy of Love
ทกจ.เชียงราย นำสื่อมวลชนเชียงใหม่ เปิดเส้นทางท่องเที่ยว “บ้านซ่อนศิลป์”
เชียงราย เปิดงาน “หลงแสงเวียงเจียงฮาย” จุดประกายเมืองศิลปะ กระตุ้นท่องเที่ยวฟื้นฟูเศรษฐกิจ
เชียงราย เปิดกิจกรรม “Learning Space” เชื่อมโยงการเรียนรู้–การท่องเที่ยว ยกระดับเศรษฐกิจท้องถิ่น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​