“แกรมมี่” ขายทิ้งหุ้น นาดาว บางกอก 30% ให้ ย้ง 6.94 ล้านบาท

"แกรมมี่" GDH 559 ขายหุ้นทั้งหมดที่ถือ 30% ใน นาดาว บางกอก ให้ ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ เป็นเงินกว่า 6.94 ล้านบาท เพื่อความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจ

“แกรมมี่” ขายหุ้น นาดาว บางกอก ให้ ย้ง ทรงยศ TOP News รายงาน การขายดังกล่าวเพื่อความคล่องตัวในการทําธุรกิจของผู้ถือหุ้นทั้งสองฝ่าย คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในไตรมาส 3 – 4 / 2565 นี้

ข่าวที่น่าสนใจ

 

แกรมมี่, บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จํากัด (มหาชน), GRAMMY, บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จํากัด, GDH 559, บริษัท นาดาว บางกอก จํากัด, Nadao Bangkok, หุ้น, ขาย, ย้ง ทรงยศ, ทรงยศ สุขมากอนันต์

 

 

 

 

นางสาว ชลยา พร้อมศรี ประธานเจ้าหน้าที่การเงิน บริษัท จีเอ็มเอ็ม เเกรมมี่ จํากัด (มหาชน) หรือ GRAMMY เปิดเผยว่า บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จํากัด (GDH 559) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัทฯ ได้ขายเงินลงทุนทั้งหมดที่ GDH 559 ถืออยู่ในบริษัทร่วม คือ บริษัท นาดาว บางกอก จํากัด (Nadao Bangkok) จํานวน 6,000 หุ้น คิดเป็นร้อยละ 30 ของทุนจดทะเบียน ให้กับ นายทรงยศ สุขมากอนันต์ หรือ ย้ง ในราคารวมทั้งสิ้น 6,948,780 บาท

 

 

 

 

แกรมมี่, บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จํากัด (มหาชน), GRAMMY, บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จํากัด, GDH 559, บริษัท นาดาว บางกอก จํากัด, Nadao Bangkok, หุ้น, ขาย, ย้ง ทรงยศ, ทรงยศ สุขมากอนันต์

 

 

 

 

 

“เนื่องจากเป็นการขายเงินลงทุนในบริษัทร่วมของบริษัทย่อย ตามแผนบริหารการลงทุนและแผนการดําเนินธุรกิจของบริษัทย่อยของบริษัทและเพื่อความคล่องตัวในการทําธุรกิจของผู้ถือหุ้นทั้งสองฝ่าย โดยคาดว่าการขายหุ้นดังกล่าว จะแล้วเสร็จภายในไตรมาส 3 – 4 / 2565 นี้”

 

 

 

 

แกรมมี่, บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จํากัด (มหาชน), GRAMMY, บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จํากัด, GDH 559, บริษัท นาดาว บางกอก จํากัด, Nadao Bangkok, หุ้น, ขาย, ย้ง ทรงยศ, ทรงยศ สุขมากอนันต์

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ภูมิธรรม” รักษาการนายกฯ ลงนามแบ่งงานรองนายกฯ-รมต.ประจะสำนักนายกฯ ตัวเองคุมกลาโหม-มหาดไทยม "พ่อมดดำ" ดูสำนักพุทธฯ-อสมท.
จนท.เร่งสอบขยายผล เก๋งต้องสงสัยคาร์บอมบ์ ถูกเผาทิ้งกลางดึกที่รือเสาะ นราธิวาส
เปิดข้อมูล "ฮุน เซน" สั่งแบนสินค้าไทย แต่ให้นายทุนนำเข้าจากชายแดนลาว ทำราคาพุ่ง ด้าน "คนเขมร" แห่ข้ามแดนช่องจอม ขอทำงานกลุ่มทุนจีน
ผุ้นำญี่ปุ่นลั่นไม่ยอมอ่อนข้อให้ทรัมป์ง่ายๆปมภาษี
"เทพมนตรี" ตอกหน้า "ฮุน มาเนต" โชว์หลักฐานข้อเขียน-แผนที่ "นักสำรวจชาวฝรั่งเศส" ยัน "ปราสาทตาเมือนธม" เป็นของไทย
ทหารพราน ทพ.1303 สกัดจับชาวกัมพูชา 2 ราย กำลังขนบุหรี่เถื่อนเกือบ 16,000 ซอง ลักลอบข้ามชายแดน
หนุ่มนักตกปลา ตาไม่ดี เดินพลาดตกช่องลิฟท์ ที่จอดรถอัตโนมัติ
"โฆษกภูมิใจไทย" สวนกลับเพื่อไทย ไม่ต้องหวาดระแวง ยัน "อนุทิน" ไม่เคยเสนอตัวแย่งชิงนายกฯ
เด็ดปีก ! นักค้ารายย่อย และ เครือข่าย จับเสพ 9 ราย เป็นลูกจ้าง อบต. 1 ราย ซัดทอดขยายผลจับนักค้า 2 ราย นักค้าอีก 2 รายไหวตัวหลบหนี
สระแก้ว มนุษยธรรมเหนือปัญหาชายแดน! ไทยเปิดด่านอรัญประเทศชั่วคราว ช่วยนายพลกัมพูชาป่วยฉุกเฉิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น