นายแพทย์สาธารณสุข ฉะเชิงเทรา พร้อมประธานแม่บ้านสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา ตรวจเยี่ยม หน่วยฉีดวัคซีนโควิด-19  

นายแพทย์สาธารณสุข ฉะเชิงเทรา พร้อมประธานแม่บ้านสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงาน ที่หน่วยฉีดวัคซีนโควิด-19  

วันที่ 12 กรกฎาคม 2565 เวลา 12.50 น. ณ ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ฉะเชิงเทรา นายแพทย์ศรีศักดิ์  ตั้งจิตธรรม พร้อมด้วย นางกอบแก้ว ตั้งจิตธรรม ประธานแม่บ้านสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา คณะรองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา ผู้ช่วยนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาคุณภาพและรูปแบบบริการ หัวหน้ากลุ่มงานควบคุมโรคไม่ติดต่อ สุขภาพจิตและยาเสพติด สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม

ให้กำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติงาน ที่หน่วยฉีดวัคซีนโควิด-19 ซึ่งทีมสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา และพนักงานราชการเฉพาะกิจ เป็นทีมผู้ให้บริการ โดยมีการสอบถามความพึงพอใจ ผู้ที่มารับบริการวัคซีนโควิด-19

พบว่า ทุกคนมีความพึงพอใจ ที่สามารถมารับบริการนอกเวลาราชการปกติได้ ทำให้ไม่ต้องลาหยุดงาน ทำให้ไม่สูญเสียรายได้จากงานประจำ โดย นายแพทย์ศรีศักดิ์  ตั้งจิตธรรม พร้อมด้วย นางกอบกุล  ตั้งจิตธรรม ประธานแม่บ้านสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา และคณะ ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้น ทั้งนี้ จุดฉีดวัคซีนศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ฉะเชิงเทรา ได้ขยายระยะเวลาเปิดบริการ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2565

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ลุงพล" วืดประกันตัว ส่งคุมขังเรือนจำมุกดาหาร หลังศาลพิพากษาเพิ่มโทษคุก เป็น 26 ปี "แม่น้องชมพู่" น้ำตาไหล ลูกได้รับความเป็นธรรม
"แม่ทัพภาค 2" ลงพื้นที่สุรินทร์  ยี่ยมให้กำลังใจทหารกล้าชายแดน มอบผ้ายันต์ - พระเครื่อง และสิ่งของจำเป็น พร้อมกำชับเฝ้าระวัง หากมีอะไรให้แจ้งทันที
ผู้ว่าฯ เมืองคอน ตรวจเยี่ยม "ศูนย์มินิธัญญารักษ์ท่าศาลา"
ไต้ฝุ่นโพดุลถล่มไต้หวันรุนแรงกระทบขนส่งทั่วเกาะ
"เสธ.แมว" จี้รัฐเร่งตอบโต้กัมพูชา 5 ทหารไทยโดนกับระเบิดขาขาด ย้ำปัญหาคลิปหลุดขยายผลกระทบ แนะต้องทำมากกว่าแค่ประณาม
ชลบุรี โจรตีเนียนทำทีเป็นลูกค้านำรถซ่อมก่อนฉกมือถือช่าง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​