“อานนท์” ฟาดกลับ “ธันวา” ก่อนโพสต์เฟซบอกนายกฯ เอาคนห่วยๆออก

"อานนท์" ฟาดกลับ "ธันวา" ก่อนโพสต์เฟซบอกนายกฯ เอาคนห่วยๆออก ดูพรรคสร้างอนาคตไทยก่อนมีคนห่วยหรือไม่ สงสารมีทีมโฆษกแบบนี้ไม่สร้างสรรค์ ดีใจที่ไม่อยู่พรรคเศรษฐกิจไทย

12 กรกฎาคม นายอานนท์ แสนน่าน ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายธันวา ไกรฤกษ์ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย อดีตสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กวิจารณ์การลงพื้นที่พรรคพลังประชารัฐที่จังหวัดชลบุรี และมีประชาชนถือป้ายรูปนายกฯ ไม่ใช่ว่าเห็นพรรคอื่นทำก็ทำตาม แนวลุงไม่ใช่แบบนี้ ทำสิ่งที่ถูกต้องก็พอ เอาคนรอบตัวห่วยๆออกไปแล้วบริหารงานให้ดี ก็แค่นั้น โดยระบุว่าการที่ประชาชนถือป้ายรูปหน้านายกฯถือว่าเป็นสิทธิของประชาชน ที่ชื่นชอบนายกฯ ไม่ใช่ว่าจะนำทุกเรื่องมาเป็นประเด็นทางการเมือง และยังเอามาตำหนิผู้อื่นแบบนี้

นายอานนท์ ระบุว่าก่อนที่นายธันวา จะกล่าวหาคนรอบข้างนายกฯ ห่วยๆนั้น ให้ย้อนมองกลับไปที่พรรคสร้างอนาคตไทยก่อนว่ามีคนห่วยๆ รวมอยู่หรือไม่ เพราะเห็นว่าตั้งแต่มีพรรคการสร้างอนาคตไทยขึ้นมาก็ไม่เห็นจะทำประโยชน์อะไรเป็นชิ้นเป็นอัน

“แต่ตนเองสงสารพรรคสร้างอนาคตไทยที่มีทีมโฆษกฯที่ปากไม่สร้างสรรค์แบบนี้ ซึ่งแบบนี้ตนมองว่าพรรคจะไปรอดหรือไม่เพิ่งตั้งพรรคใหม่แท้ๆ แทนที่จะเอาเวลาไปทำกิจกรรม ไปแถลงเรื่องที่เป็นประโยชน์ช่วยเหลือประชาชน กลับเอามาโจมตีคนอื่น พร้อมกับมองว่าเป็นเรื่องที่ดีแล้วที่พรรคพลังประชารัฐไม่มีชื่อนายธันวาอยู่ด้วย ส่วนเรื่องกิจกรรมในพรรคอื่นเขาดูแลกันเองได้ รวมถึงนายกฯก็รู้อยู่แล้วว่าจะต้องทำอะไรอย่างไร
” อ้างเป็นคนหนุ่มรุ่นใหม่ แต่ละเลงน้ำลายในปากรายวัน การเมืองแบบน้ำเน่าเหมือนเดิม ภาพพจน์พรรคสร้างอนาคตไทยจะเหลืออะไรละครับ”นายอานนท์ กล่าว

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ซากวัดพุทธ'ซินเจียงเผยหลักฐานการผสานของอารยธรรมจีน
“รัฐบาล” สุดปลื้ม ไทยติดอันดับ 7 ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก
รวบ 2 คนไทย นายหน้าบัญชีม้ารายใหญ่ ส่งแก๊งคอลฯ ถูกบอสจีนตามล่า ตั้งค่าหัว 5 แสนบาท
"อุตุฯ" เตือน 36 จังหวัด รับมือพายุฤดูร้อน ฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง กทม.โดนด้วย
เปิดประสบการณ์สุดประทับใจ กลางชายหาด PATTAYA LIGHTING 2025 - FANTASEA THE ILLUMINATION ON THE BEACH 1-5 พ.ค.นี้
ตร.บุกช่วย "นศ.สาว" ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ข่มขู่ให้ "ขังตัวเอง" ลวงรีดเงิน "พ่อ-แม่" 4.5 แสน
ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น