ติวเข้มเตรียมอนาคตโฆษกกองทัพเรือ

วิทยาลัยการทัพเรือติวเข้มเตรียมอนาคตโฆษกกองทัพเรือ

วิทยาลัยการทัพเรือจัดการอบรมวิชา ‘สื่อสารมวลชนและการสัมภาษณ์’ ซึ่งเป็นวิชาเลือกในหลักสูตรวิทยาลัยการทัพเรือ (วทร.) รุ่นที่ 54 ปี 2565 ซึ่งบรรยายวันละ 4 ชม. ทั้งหมด 7 ครั้ง มีทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ

โดยเชิญคุณ สายสวรรค์ ขยันยิ่ง พิธีกร ชื่อดังมาเป็นวิทยากร  และพล.ร.อ.เชษฐาใจเปี่ยม อดีตโฆษกกองทัพเรือ ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์โดยจัดการ อบรมในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคมเสร็จเรียบร้อย ทั้งนี้ได้รับความสนใจจาก นักศึกษาวทร.เข้าร่วมอบรม และ ฝึกการให้สัมภาษณ์

รวมทั้งให้ข้อเสนอแนะต่างๆ อันจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ในการเตรียมบุคคลากร ของกองทัพเรือเพื่อทำหน้าที่โฆษกกองทัพเรือ
ในอนาคต

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สัตว์ป่าร่วม 'ปาร์ตี้กินน้ำ' สู้อากาศร้อนจัดในซินเจียง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ชาวบ้านฮีโร่! ฝ่าน้ำท่วมช่วย 3 ชีวิตติดรถในกว่างซี
ชุมพร ประชุมรับฟังความคิดเห็นโครงการพัฒนาท่าเรือแหลมริ่ว
"ผู้การฯ บุรีรัมย์" ยันผู้ต้องสงสัยชาวเขมร "วิน ดา" ผิด 2 ข้อหา มีอาวุธปืน-อยู่ไทยเกินกำหนด ให้การภาคเสธ ตร.สอบเข้มก่อนฝากขัง
3 นิ้วโดนคุกระนาว คดีป่วน "ตชด.ภ.1 ปี 64" จี้ปล่อยตัวทะลุฟ้า “เพนกวิน” โดน 2 ปี ไม่รออาญา เจอปรับอ่วมรวม 3 แสน
บุกตรวจโรงงานพลาสติกบ้านบึง พบแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมาย 32 ราย ดำเนินคดีทั้งนายจ้างและลูกจ้าง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​