“เล่าข่าวข้น” ท็อปนิวส์ ได้รับรางวัล ดีเด่นด้านปราบปรามความผิดไซเบอร์

“เล่าข่าวข้น”ท็อปนิวส์ ได้รับรางวัล ดีเด่นด้านปราบปรามความผิดไซเบอร์

หลังจากที่ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้มีการจัดงานมอบโล่ประกาศเกียรติคุณผลงานดีเด่นด้านการปราบปรามการกระทำความผิดทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปี 2565 ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 13 .00 น. – 16.00 น. ณ ทำเนียบรัฐบาล

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยพิธีในครั้งนี้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จะเดินทางมาเป็นประธานในพิธี และมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้แก่ผู้ที่มีผลงานดีเด่นด้วยตัวเอง

ปรากฏว่า รายการ “เล่าข่าวข้น” ของสถานีโทรทัศน์ช่องท็อปนิวส์ ที่มี นายกนก รัตน์วงศ์สกุล และ นายธีระ ธัญไพบูลย์ เป็นผู้ดำเนินรายการ ก็เป็นหนึ่งในองค์กรที่ได้ ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล ด้านองค์กรที่ส่งเสริมการป้องกันอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ในครั้งนี้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"โฆษกทบ." แจงเหตุ "ทหารพรานไทย" ปะทะคารม "ทหารกัมพูชา" จุดชมวิวภูผี ไม่ถึงขั้นรุนแรง ย้ำต่างฝ่ายต่างยึดข้อตกลง
"จุลพันธ์" อ้างเหตุครม.ใหม่ เตรียมถอนร่างพ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์-กาสิโน พิจารณาซ้ำ ยันไม่เกี่ยวปมขัดแย้งกัมพูชา
ดร.เฉลิมชัย ปิดหลักสูตร ปธส. 12 มุ่งสร้างผู้นำการเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน ท่ามกลางวิกฤตโลกเดือด
"มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์" ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรทุ่งหลวง ราชบุรี มอบรถเข็นวีลแชร์ผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย ถวายเป็นพระราชกุศลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2568
"หมอวรงค์" สรุปแยกเป็นข้อๆ ไต่สวนแพทย์-พยาบาล รักษา "ทักษิณ" พิรุธหนัก แพทย์อ้างส่งไปรพ.ตร. เพราะ "พยาบาลเวร" วินิจฉัยอาการ
ญี่ปุ่นทยอยอพยพประชาชนหลังแผ่นดินไหวกว่าพันครั้ง
รองปธน.จีนแขวะนิ่มๆสหรัฐเล่นสงครามการค้า
นักวิเคราะห์ถอดบทเรียนจากข้อตกลงภาษีสหรัฐ-เวียดนาม
"นฤมล" ประเดิมงาน ศธ.1 แถลงความพร้อม เป็นเจ้าภาพ งาน Asian Science Camp 2025 เชื่อพัฒนาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีเยาวชนไทย
รองปลัดเมืองพัทยา มอบโอวาทนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาการระดับภาคตะวันออก ครั้งที่ 30 “แพรกษาวิชาการ”

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น