“ทักษิณ” โร่แจง ปัดเสนอไทยถอนตัวเจ้าภาพจัดประชุมเอเปค

"ทักษิณ" โร่แจงปัดเสนอไทยถอนตัวเจ้าภาพจัดประชุมเอเปค แต่หมายถึงรัฐบาลไม่มีความพร้อมแนะยุบสภาเลือกตั้งให้ทีมใหม่มาเป็นเจ้าภาพแทน

นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ และนักโทษหนีคดี ชี้แจงล่าสุดผ่านทวิตเตอร์ @ThaksinLive ข้อความว่า ผมต้องขออภัยที่พูดคลับเฮ้าส์เมื่อคืนนี้ทำให้สื่อบางท่านหรือบางสำนักเข้าใจว่าผมเสนอให้รัฐบาลถอนตัวจากการเป็นเจ้าภาพเอเปค จริงๆแล้วผมหมายถึงรัฐบาลนี้ไม่มีความพร้อมที่จะทำหน้าที่ประธานเอเปค ซึ่งครั้งนี้จะมีความซับซ้อน ยากกว่าทุกคราว ไม่ต้องกังวลที่นายกจะอยู่เป็นประธาน ถ้าหากจะต้องมีการยุบสภาเลือกตั้งใหม่ ก็น่าจะได้ทีมที่จะเป็นเจ้าภาพได้ดีกว่านี้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับประเทศไทยมากกว่า

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

การละครสุดๆ "กลาโหม กัมพูชา" เดินแผนดิสเครดิต พาทีม AOT รุดดูชาวเขมรบาดเจ็บ วุฒิสภา "ฮุนเซน" ผสมโรงออกแถลงการณ์ประณามไทยรุนแรง
"นายกฯอนุทิน" ยันไม่วิตก "ฮุน มาเนต" ฟ้องโลกทหารไทยทำร้ายชาวกัมพูชา มั่นใจยุทธวิธีกองทัพ "แม้หวังตั้งสงบ จงเตรียมรบให้พร้อมสรรพ"
“จตุพร บุรุษพัฒน์” นั่งแท่นหัวหน้าพรรคโอกาสใหม่ เตรียมพร้อมลงสู้ศึกสนามเลือกตั้งครั้งหน้า ก้าวข้ามความขัดแย้ง
วิกฤต "โผงเผง" อ่างทอง น้ำท่วมสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านกิน-นอนในเต็นท์ริมถนน
"ไอซ์ รักชนก" เล่นใหญ่ ลั่น "ชนนพัฒฐ์" ต้องลาออกสส.โดนปปง.อายัดทรัพย์ "เพจดัง" เหน็บเจ็บเห็นด้วย แต่โดนศาลพิพากษาจำคุกยิ่งต้องลาออก
กาญจนบุรี///"ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ทรงเยี่ยมชมและติดตามงาน TO BE NUMBER ONE เปิดชมรม-ศูนย์เพื่อนใจ ณ รร.ท่ามะกาวิทยาคม"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​