ครูสาวร้องกรี๊ดลั่น งูเลื้อยขึ้นกระจกหน้ารถ ตั้งสติขับรถต่อหวังให้กู้ภัยช่วย

ครูสาวกรีดร้องลั่นรถ งูเลื้อยขึ้นกระจกหน้ารถ และพยายามเข้าห้องโดยสาร ตั้งสติขับรถต่อหวังให้กู้ภัยช่วย สุดท้ายไม่เจอคาดงูตกระหว่างทาง

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ งูไม่ทราบชนิดเลื้อยขึ้นมาบนกระจกหน้ารถกระบะของครูสาวและเพื่อน 3 คน ที่ต่างตกใจกรีดร้องลั่นรถ พร้อมพูดเป็นภาษาเขมรสุรินทร์ว่า “อย่ามาทำอะไรลูกเลย ลูกกลัวแล้ว” ต่อมางูตัวนี้ยิ่งแต่เลื้อยมาฝั่งคุณครูขับ ทำเอาคนที่อยูในเหตุการณ์รวมถึงคุณครูต่างส่งเสียงผวากรีดร้องด้วยความตกใจ กลัวว่างูตัวดังกล่าวจะเข้ามาข้างในห้องโดยสารได้ โดยงูตัวดังกล่าวมีลักษณะคล้ายกับงูเขียวพระอินทร์ ซึ่งเป็นงูที่ไม่มีพิษ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (29 มิ.ย.2565)

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา ทราบว่าครูสาวที่อยู่ในคลิปดังกล่าว คือ ครูไหม กรงกระโทก วัย อายุ 41 ปี เป็นครูโรงเรียนสุรพินท์พิทยา อำเภอลำดวน จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งได้รวบรวมสติขับรถคันดังกล่าวไปขอความช่วยเหลือที่หน่วยกู้ภัยสุรินทร์ ประจำจุด อ.ลำดวน ซึ่งอยู่ไม่ไกล เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ค้นหางูตัวดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้พยายามค้นหาโดยใช้เวลานานนับชั่วโมง แต่ก็ไม่เจองู คาดว่าน่าจะตกจากรถไปขณะที่ขับมาที่หน่วยกู้ภัย

คุณครูและเพื่อนต่างเชื่อว่างูตัวนี้จะต้องมาให้โชคลาภแน่นอน จึงส่องเลขทะเบียนรถ เป็นเลข 5689 ดันไปตรงกับเลขดังที่เจ้ามือเขามักจะรู้ๆ กัน จึงเตรียมนำเลขทะเบียนรถไปเสี่ยงโชคเพื่อรอลุ้นรางวัลในงวดวันที่ 1 ก.ค.65 ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ผบ.ทบ." แสดงจุดยืนยึดมั่นระบอบประชาธิปไตย พร้อมทำหน้าที่ปกป้องอธิปไตยของชาติ ย้ำในเวลานี้ “คนไทยต้องสามัคคี”
"โฆษกฮุน เซน" กร้าวสุด ลั่นไม่มียุคไหน ไทยกลัวกัมพูชาเท่านี้แล้ว หยันเรื่องอธิปไตยดินแดนไม่มีพี่น้อง
"นายกฯ" ยังไม่ลาออก ยุบสภา ขออภัยคนไทย ผิดหวัง "ฮุนเซน" ปล่อยคลิป ทำความเข้าใจซ้ำกองทัพ ย้ำร่วมมือป้องอธิปไตย
"ชาดา" เห็นใจนายกฯโดน "ฮุนเซน" หักหลัง แต่เลี่ยงรับผิดชอบไม่ได้ เหตุคนไทยเสียความรู้สึก
"พงศ์พรหม" ยก "ภท." ได้ใจมากสุด "ปชป." สอบตก "รทสช." ลำบากตัดสินใจถอนตัวรัฐบาล
ถ้า "นายกฯอิ๊งค์" เลือกลาออก ส่อง 6 แคนดิเดตผู้นำคนต่อไป
"ลีดเดอร์ชิพโพลล์" ม.รังสิต เผยปชช.ส่วนใหญ่ ไม่เชื่อศักยภาพรัฐบาล แก้ปัญหาพิพาทไทย-กัมพูชา "กองทัพไทย" ได้รับเชื่อมั่นสูง
คปท.ชุมนุมหน้าทำเนียบ กดดัน "นายกอิ๊งค์" ลาออก เซ่นคลิปเสียงคุย "ฮุนเซน"
โฆษกฮุนเซนเย้ยไม่มียุคใดที่ไทยจะกลัวกัมพูชาเท่ายุคฮุนเซน
"สรรเพชญ" ซัดแรง "นายกฯ" ผลักกองทัพเป็นฝ่ายตรงข้าม อ้างแค่เทคนิคเจรจา – ถามกลับ แล้วความจริงอยู่ตรงไหน?

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น