นายก ยันการทำงานในพรรคร่วมรัฐบาลไม่มีปัญหา

นายกรัฐมนตรี ยืนยันไม่มีปัญหากับพรรคร่วมรัฐบาล ยังเดินหน้าทำงานเน้นเรื่องการแก้โควิด-19 เป็นหลัก พร้อมกักตัว 14 วัน

วันที่  6 ก.ค. – นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ยืนยันว่า สามารถทำงานร่วมกับพรรคร่วมรัฐบาลได้ทุกพรรค สามารถพูดคุยกันด้วยความเข้าใจ ส่วนปัญหาที่อาจมีการกระทบกันบ้างก็สามารถทำความเข้าใจได้ดี และขอให้นึกถึงประชาชนเป็นหลัก ซึ่งการที่รัฐบาลมีหน้าที่หลักในการดูแลการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ต้องดำเนินมาตรการต่างเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ ซึ่งแต่ละพรรคสามารถดำเนินการมาตรการต่างๆ ผ่านกระทรวงของแต่ละพรรค

 

ทั้งนี้ บรรยากาศในการประชุมครม.เป็นไปด้วยดี มีการถกเถียงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับประชาชนเป็นหลัก ทั้งเรื่องการจัดหาวัคซีน และการจัดหาเตียงให้เพียงพอกับจำนวนผู้ป่วย

 

โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า เบื้องต้นนายกรัฐมนตรี จะทำการกักตัว ตามมาตรการ เป็นเวลา 14 วัน โดยอยู่ในระหว่างการเฝ้าอาการ และมีการประชุมครม.ผ่านวิดีโอคอนเฟอร์เรนท์จากบ้านพักของนายกรัฐมนตรี และไม่มีรัฐมนตรีคนอื่นต้องกักตัวเพิ่ม

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เตรียมพบงานดนตรีใหญ่ “Khanom Beat Festival 2” มีบริการรถรับ-ส่ง VIP ราคาเข้าถึงได้
สมาคมผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูป มอบผลิตภัณฑ์อาหาร หนุนกำลังพลชายแดน
ตร.ทางหลวงพังงา ไล่ล่ารวบผู้ต้องหาขนของกลาง 2 แสนเม็ด ข้ามจังหวัด
ปทุมธานี-วงจรปิดจับภาพวินจยย.ตามรวบโจรขโมยรถชาวเน็ตแห่ชื่นชม
"สุพิศ" ยกขบวน อบจ.สงขลา เข้ากรุงอวยพรวันเกิด “อนุทิน”
เชียงใหม่เปิดงานแสดงภาพจิตรกรรมบนผืนผ้าไหม“Silken Stokes – เส้นไหม ลายศิลป์ ”

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​