ล่าสุดปิดแล้ว!! หลังปรากฏคลิปชาวบ้านโวย พนักงานร้านสะดวกซื้อติดโควิด-19

ทนกระแสต่อต้านไม่ไหว ล่าสุดร้านสะดวกซื้อปิดตัวแล้ว หลังชาวบ้านอัดคลิปโวย มีพนักงานติดโควิด แต่ยังเปิดให้บริการอยู่

โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปชาวบ้านกลุ่มหนึ่ง ย่านประชาอุทิศ 79 เดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ ถามหาผู้จัดการ เรียกร้องให้ปิดสาขา หลังพบพนักงานติดเชื้อโควิด แล้วยังเปิดให้บริการ ไปฟังบางช่วงบางตอน ซึ่งคลิปที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ เผยให้เห็นเหตุการณ์ ชาวบ้านกลางซอยประชาอุทิศ 79 จำนวน 4-5 คน บุกเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ เรียกร้องให้ปิดร้าน ภายหลังทราบว่า มีพนักงานติดเชื้อโควิด-19 แต่ยังร้านยังเปิด และไม่ทราบว่าพนักงานตรวจหาเชื้อทุกคนหรือไม่

ในคลิปวิดีโอ ยังได้มีเสียงพูดคุยกับพนักงานร้านสะดวกซื้อด้วยว่า “ที่นี่มีพนักงานติดโควิดใช่ไหมคะ แล้วติดใช่ไหมคะ แล้วรู้ตั้งแต่เมื่อเช้าทำไมไม่ปิดสาขา เมื่อเช้าก็เข้ามาเนี่ย ทำไมไม่ปิดแล้วทีนี้ ถ้าเกิดดิฉันกับญาติพี่น้องติดแล้วจะทำยังไง จริง ๆ ควรปิดร้านนะ” ชาวบ้านกล่าว”

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดได้ทำการปิดแล้ว เนื่องจากกระแสความไม่พอใจของชาวบ้านละแวกดังกล่าวที่ออกมามาประท้วงในปิดและทำการฆ่าเชื้อ เพื่อความปลอดภัยของทุกคนที่อาศัยย่านดังกล่าว

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ผช.ผบ.ทบ." ลงพื้นที่กองทัพภาคที่ 2 ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจกำลังพลชายแดนไทย–กัมพูชา ย้ำปฏิบัติงานด้วยความปลอดภัย ไม่ประมาท พร้อมรับมือสถานการณ์
SCGP "เติมฝันการศึกษา" ปีที่ 24 มอบทุนกว่า 9.7 แสนบาท แก่เยาวชนกาญจนบุรี
"สุชาติ" ส่งชุดฉก.ทส. เดินหน้าปฏิบัติการทวงคืนป่าชายเลน 141 ไร่ หาดพระยา จ.ประจวบคีรีขันธ์ ชาวบ้านร้องเอกชนรุกทำลายระบบนิเวศ
หมออุ๋ย สส.แพร่ รุดแก้ปัญหาซ้ำซาก ลุยสำรวจถนนน้ำท่วม บ้านหนองสุวรรณ ประสาน อบจ.แก้ปัญหาด่วน
ผู้ว่าฯ นครสวรรค์ ลงพื้นที่ลาดยาวเยี่ยมให้กำลังใจ-มอบถุงยังชีพ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม
ฉลองเทศกาล 11.11! สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดโปรสุดปัง "มา 5 จ่าย 4" ชวนครอบครัวและแก๊งเพื่อนซี้เที่ยว 11 วันเต็ม!

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​