“สันติ” ผู้ต้องสงสัยฆ่าสามี-ภรรยาในไต้หวัน ประสานขอมอบตัวแล้ว

ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เผยญาติ "สันติ" ผู้ต้องสงสัยคดีฆ่าสองสามีภรรยาในไต้หวัน ประสานเตรียมมอบตัวแต่ไม่แน่ชัดว่าจะมาวันไหน

พลตำรวจโทจิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ตอบคำถามผู้สื่อข่าว กรณีการติดตามตัวนายสันติหรือหวังผู้ต้องหาที่ฆ่า 2 สามีภรรยาชาวไทยที่ไต้หวันว่าคดีมีความคืบหน้าไปมาก ตอนนี้ เจ้าหน้าที่ยังคงติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้รับแจ้งมาว่าผู้ต้องหาอาจจะมีการประสานติดต่อขอเข้ามอบตัวแต่อาจเป็นการประสานผ่านทางคนใกล้ชิดหรือคนในหมู่บ้าน อย่างไรก็ตาม ยังไม่ยืนยันว่าผู้ต้องหายังหลบหนีอยู่ในพื้นที่บ้านเกิดหรือไม่

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สำหรับการติดต่อขอเข้ามอบตัวของผู้ต้องหาพลตำรวจโทจิรภพ บอกว่า ยังไม่ได้คุยกับเจ้าตัวแต่เป็นการพูดคุยผ่านคนใกล้ชิดหรือญาติสนิท โดยตำรวจไม่ได้หนักใจว่าคนที่พาเข้ามอบตัวจะเป็นผู้มีอิทธิพลหรือคนมีสีเพราะตำรวจทำตามหน้าที่อยู่แล้ว ยืนยันว่าถ้ามอบตัวถือว่าเป็นเรื่องดีที่จะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมของไทย

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า การติดต่อเข้ามอบตัวของผู้ต้องหาจะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้หรือไม่พลตำรวจโทจิรภพ บอกว่า อาจเป็นเร็วๆนี้แต่ยังไม่ทราบเวลาที่ชัดเจน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​