พล.อ.ประวิตร ปัดตอบส.ส.พปชร.ทำสภาล่ม

ทำเนียบฯ 1 ก.ค.- "พล.อ.ประวิตร" หน้าเครียด ไม่ตอบคำถามสื่อถึงปมส.ส.พลังประชารัฐ โดดประชุมทำสภาล่มวานนี้ 

ภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์  2 คณะ ที่ทำเนียบรัฐบาล  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ปฏิเสธให้สัมภาษณ์กรณีที่เมื่อวานนี้ (30 มิ.ย.)  ส.ส.พรรคพลังประชารัฐไม่เข้าร่วมประชุม จนทำให้สภาล่ม  โดยพล.อ.ประวิตร มีหน้าตาตึงเครียดอย่างเห็นได้ชัด และเดินขึ้นรถทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สาเหตุที่พล.อ.ประวิตร ไม่อยากให้สัมภาษณ์ คาดว่าจะมาจากกระแสดราม่าถูกโจมตีในโซเชียลมีเดีย กรณีที่พล.อ.ประวิตรให้สัมภาษณ์ถึงร้านอาหารบางร้านจะฝ่าฝืนเปิดให้นั่งรับประทานอาหารที่ร้านได้ เพราะทนภาวะเศรษฐกิจไม่ไหว ซึ่งพล.อ.ประวิตร ได้ตอบว่า “รัฐบาลพยายามช่วยทุกอย่างแล้ว มีการชดเชย จะเอาอะไรอีก”

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กล้องชัด!รถบรรทุก 18 ล้อพุ่งตกร่องน้ำกลางถนนพลิกคว่ำ ขี้ยางก้อนถ้วยเทกระจายขวางถนน
"ส.ส.กิตติ" ลงพื้นที่ติดตามโครงการปรับปรุงถนนแยกปลาลัง
“กระบะลุงวัย 57 ปี" เหินฟ้าชนราวสะพาน ดิ่งคลองดับ นักประดาน้ำค้นหานาน 10 ชั่วโมง
"สส.กิตติ" ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าโครงการงบประมาณในพื้นที่ อบต.ไสไทย
"สุชาติ ชมกลิ่น" รองนายกฯ และ รมว.ทส. สั่งการด่วน ระดมกำลัง ทส. ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนอ่างทอง หลังน้ำท่วมฉับพลันคันดินแตก
มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มอบของขวัญ ส่งกำลังใจแก่ผู้พิการ ในงานวันคนพิการ ครั้งที่ 56 ประจำปี 2568

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​