“วัชระ” เหน็บ เข้าช่วงฤดูฝน กลัวสภาฯ หมื่นล้านเปียก

“วัชระ” เหน็บ เข้าช่วงฤดูฝน กลัวสภาฯ หมื่นล้านเปียก

เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 19 พ.ค. ที่รัฐสภา นายวัชระ เพชรทอง อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ แถลงว่า วันนี้ตนนำร่มกันฝนจำนวน 2 คัน ถังถวายสังฆทานและถังน้ำรวม 3 ใบ นำมามอบให้นางพรพิศ เพชรเจริญ เลขาธิการสภาฯ

ข่าวที่น่าสนใจ

เนื่องจากอาคารรัฐสภาแห่งนี้มูลค่า 12,280 ล้านบาท แต่ปรากฏว่าสร้างได้โหลยโท่ย ตนสงสัยมากว่าสำนักเลขาธิการสภาฯ ควบคุมดำเนินการตรวจสอบการก่อสร้างอย่างไร ถึงปล่อยให้มีน้ำรั่ว น้ำท่วมเป็นประจำทุกครั้งที่ฝนตกและฝนไม่ตก

 

 

ทั้งนี้กรมอุตุนิยมวิทยาประกาศว่าเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการแล้ว ตนจึงมีความเป็นห่วงเพื่อนราชการและส.ส.อันทรงเกียรติ จึงขอนำร่มที่ประชาชนแจกในงานศพและถังดังกล่าวมามอบให้นางพรพิศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ภูมิธรรม" มอบนโยบายปราบยาเสพติด จัดระเบียบสังคม "3 ไร้ทุกข์ 5 สร้างสุข" ลั่นโป๊กเกอร์ไม่ใช่การพนัน
"เป๊ก ผลิตโชค" เปิดใจครั้งแรก หลังเกิดเหตุเมาขาดสติ ทะเลาะมือมีด ไหว้ขอโทษ ขอโอกาสสังคมปรับปรุงตัว
ทรัมป์ขู่เก็บภาษีเซมิคอนดักเตอร์เข้าสหรัฐ 100%
อุปนายกสมาคมภริยาทหารเรือ ตรวจคัดกรองมะเร็ง รู้เร็ว รักษาได้ ปลอดภัย อุ่นใจ เพื่อตัวคุณและคนที่คุณรัก
ร่วมมือกันสร้างอนาคตใหม่แห่งการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-ไทย
"ทนายเกิดผล" แฉพฤติการณ์ "หมอบี" หลังถูกตร.เรียกสอบปมเงินบริจาค อ้างเตรียมสร้างสถานปฏิบัติธรรม สุดท้ายเปลี่ยนเป็นบ้านพักส่วนตัว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​