“ธ.ก.ส.”ชี้แจง”หลัง ลูกศิษย์พระบิดาอ้างตัวเป็นผู้จัดการ ธ.ก.ส.

ธ.ก.ส.แจงคลิปสัมภาษณ์ลูกศิษย์พระบิดาอ้างตัวเป็นผู้จัดการ ธ.ก.ส. ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับธนาคาร พร้อมระบุจากการตรวจสอบเบื้องต้น พบเคยเป็นอดีตพนักงานขับรถของสำนักงานธ.ก.ส. จังหวัดอุดรธานี และได้ลาออกไปกว่า 20 ปีแล้ว

วันนี้(11 พ.ค.65) นายสมเกียรติ กิมาวหา รองผู้จัดการและโฆษกธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า จากกรณีมีคลิปเผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์สัมภาษณ์ลูกศิษย์พระบิดาในพื้นที่คอนสาร จังหวัดชัยภูมิ โดยอ้างตัวเป็นผู้จัดการ ธ.ก.ส. เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้ตนเอง พร้อมยังกล่าวถึงความถูกต้องในสิ่งที่พระบิดาได้ทำจนเกิดความสับสนและเข้าใจผิดต่อสาธารณชนนั้น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ธ.ก.ส.ขอเรียนว่า เรื่องดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคลและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับธนาคาร และจากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบว่า ผู้กล่าวอ้างดังกล่าว ไม่ใช่ผู้จัดการ ธ.ก.ส. แต่เคยเป็นอดีตพนักงานขับรถของสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดอุดรธานีและได้ลาออกไปกว่า 20 ปีแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อุตุฯ เตือน ฝนฟ้าคะนอง 31 จว.ฝนถล่ม ลมแรงคลื่นสูง 2 เมตร กทม.เจอฝน 30 %
ฉะเชิงเทรา สภ.บ้านโพธิ์ โครงการระงับยับยั้งก่อนเกิดเหตุบานปลาย
สอบสวนกลาง บก.ปคม. สนธิกำลัง ลุยตรวจวอล์คกิ้งสตรีท ป้องปรามค้ามนุษย์ สิ่งผิดกฎหมายทุกรูปแบบ ยันเป็นเมืองเข้มงวด ปลอดภัย
"โฆษกภูมิใจไทย" แถลงยัน หน.พรรค-กก.บห.พร้อมแสดงหลักฐาน แก้กล่าวหาคดีฮั้วเลือกสว. ชี้หนังสือส่อพิรุธ ดีเอสไอครอบงำ
"สงขลาคัพ 2568" ปิดฉากสุดคึกคัก หาดใหญ่เหมาแชมป์ 4 รุ่น พร้อมกับคว้าสิทธิ์ลุย "กัปตันสึบาสะ คัพ" ที่ประเทศญี่ปุ่น
สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น