‘บิ๊กป้อม’ ไม่ตอบ หลังถูกจี้ถาม ปม ‘อดุลย์’ ชงนั่งนายกฯ ขัดตาทัพ

‘บิ๊กป้อม’ ไม่ตอบ หลังถูกจี้ถาม ปม ‘อดุลย์’ ชงนั่งนายกฯ ขัดตาทัพ

วันที่ 29 เมษายน 2565.-ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ปฏิเสธที่จะตอบคำถามกรณีที่ นายอดุลย์ เขียวบริบูรณ์ ประธานคณะกรรมการญาติวีรชนพฤษภา 35 เสนอให้ พล.อ.ประวิตรเป็นนายกรัฐมนตรี เพื่อขัดตาทัพในช่วงเวลาที่เหลือของรัฐบาล และให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมหมดความกังวลในช่วงที่ลงจากอำนาจ โดย พล.อ.ประวิตรมีท่าทีนิ่งเฉย และไม่ได้ตอบคำถามใดๆ

ด้าน พล.อ.วิญช์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) ในฐานะเลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งได้เข้าร่วมงานที่คณะนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทีมชาติไทย พบ พล.อ.ประยุทธ์เพื่อรับโอวาท ก่อนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ก็ได้รีบเดินทางออกจากทำเนียบ เพื่อไปร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปีพรรคเศรษฐกิจไทยโดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆ เช่นกัน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วันหยุดคึกคัก! แห่ไหว้ “ท้าวเวสสุวรรณทรงราหู” วัดเขาช่องลม ขอเลขเด็ดงวด 1 พ.ย. เลขธูปดวงเฮง 207 ลุ้นเป็นเศรษฐีคนที่ 18
ปชช.แห่ซื้อทองเก็บไว้ หวังเก็งกำไร หลังราคาทองดิ่งลง เชื่อทองจะขึ้นสูงถึง 70,000 บาท
ทีเส็บ หนุนสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวเชียงใหม่ ผนึก TFOPTA จัดประชุมใหญ่วิสามัญประจำปี 2568
สมอ.ถอนอายัดเหล็ก "ซิน เคอ หยวน" 6.6 หมื่นเส้น ชี้ผลสอบได้มาตรฐาน
เสื่อมศรัทธาทั้งเกาะ ! เจ้าอาวาสวัดดังเกาะสีชัง ยักยอกเงินกฐินกว่า 11 ล้านบาท อ้างถูกสาวหลอกลงทุน
“แม่ทัพเติ่ง” ลงพื้นที่ตรวจความพร้อมรบ กำลังพลปกป้องกันชายแดน จ.สุรินทร์ เน้นย้ำซักซ้อมแผนการปฏิบัติ อย่างเข้มแข็ง อดทน ไม่ประมาท

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​