นนทบุรี แจ้งเลื่อนฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า จาก 16 สัปดาห์ มาเป็น 12 สัปดาห์

นนทบุรี ประกาศเลื่อนฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า จาก 16 สัปดาห์ มาเป็น 12 สัปดาห์ หลังเป็นพื้นที่สีแดงเข้ม รวมถึงพบสายพันธุ์เดลต้าในพื้นที่

วันที่ (21 มิ.ย.) เพจเฟซบุ๊ก “สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี” ประกาศแจ้งข้อมูลเปลี่ยนแปลงระยะห่างการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า จาก 16 สัปดาห์ มาเป็น 12 สัปดาห์ ตามคำแนะนำจากคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ ที่ประชุมเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 ประกอบกับจังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่สีแดงเข้ม รวมถึงมีการพบสายพันธุ์เดลต้าในพื้นที่ จึงต้องควบคุมการระบาดให้เร็วที่สุด

จึงขอแจ้งให้ประชาชน ที่ได้รับการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้าที่โรงพยาบาล ตั้งแต่ วันที่ 7 มิถุนายน – 20 มิถุนายน 2564 กรุณาติดต่อขอทราบนัดหมายฉีดวัคซีนเข็ม 2 ที่ปรับระยะห่างใหม่เร็วขึ้น จากโรงพยาบาลที่ท่านได้รับนัดหมายฉีดวัคซีนไว้

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วิทยาลัยสารพัดช่างฉะเชิงเทรา ออกบูธอาหาร–ขนมหวาน ร่วมกิจกรรมวิ่งรักษ์สิ่งแวดล้อม Zero CO2 Chachoengsao Run 2025
รองนายกรัฐมนตรีโสภณ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจประชาชนและมอบถุงยังชีพ ณ ศูนย์พักพิงชั่วคราว จ.สุรินทร์
โฆษกกองทัพ เผยสถานการณ์ชายแดน ยังมีเหตุปะทะ "กัมพูชา" ไม่หยุดยิง ย้ำไทยมีแนวทางป้องกัน ทอ.การันตี เครื่องบินรบ-นักบิน มีความพร้อมรบสูงสุด
เปิดอานุภาพ "ขีปนาวุธ GAM-102LR" ผลิตโดยจีน ทหารไทยยึดจากเขมร บนสมรภูมิเนิน 677 ช่องอานม้า อึ้งราคาลูกละกว่า 3.5 ล้านบาท
“รมว.ซาบีดา” เปิด "งานเทศกาลปลาไหล ผ้าไหม ข้าวใหม่หอมมะลิ และงานกาชาดชุมพลบุรี ประจำปี 2568" หนุนพื้นที่การท่องเที่ยววัฒนธรรมใหม่ในชุมชน
สมุทรสาคร///พรรครวมไทยสร้างชาติ ประชุมแต่งตั้งตัวแทนพรรค ประจำจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมปักหมุด 3 สมุทร ว่าที่ผู้สมัคร

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​