“หมอวรงค์” ไล่ เพื่อไทยแก้นิสัย ไม่ใช่ปักหลักแก้รัฐธรรมนูญ

หมอวรงค์ ไล่ เพื่อไทยแก้นิสัยไม่ใช่ปักหลักแก้รัฐธรรมนูญ ซัดหากโกงทั้งโครต ทำเพื่อคนๆเดียว ประชาชนก็ออกมาขับไล่อีก

น.พ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อคามผ่านเฟสบุ๊ก ว่า #แก้นิสัยไม่ใช่แก้รัฐธรรมนูญ ผมคิดว่าพรรคเพื่อไทยคงคิดว่า ประชาชนตามไม่ทัน จึงมีความคิดว่า อะไรๆก็จะแก้รัฐธรรมนูญ โดยเฉพาะ การปักหลักเดินหน้า ‘แก้รัฐธรรมนูญ’ โดยอ้างตัดวงจรรัฐประหาร ผมอยากจะบอกว่า ไม่มีรัฐธรรมนูญฉบับใด สามารถป้องกันรัฐประหารได้หรอก นอกจากแก้ที่ นิสัยนักการเมือง ที่สำคัญคือต้องทำเพื่อประชาชนและประเทศชาติ แค่นี้ก็ต่อให้ยกทหารมาทั้งกองทัพ ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะประชาชนจะช่วยปกป้อง

น.พ.วรงค์ กล่าวว่า แต่ถ้าไม่คิดจะทำเพื่อประชาชน ตอบสนองคนเพียงคนเดียว มิหนำซ้ำยังโคตรโกง โกงทั้งโคตร โกงแล้วไม่มีสำนึก เผด็จการรัฐสภา ต่อให้แก้รัฐธรรมนูญ เป็นแบบใดก็หนีประชาชนออกมาขับไล่ไม่ได้ ให้นักการเมืองภายใต้เจ้าของคอก ต้องปรับปรุงเปลี่ยนนิสัยได้แล้ว เพราะโลกกำลังเปลี่ยน ดุลอำนาจของโลกก็เปลี่ยน ถ้าไม่ปรับปรุงเปลี่ยนนิสัย ระวังจะตามการเปลี่ยนแปลงของโลกไม่ทัน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อดีตบิ๊กข่าวกรอง" ฝากทหารสางแค้น ซัด "รัฐบาล" หยุดโกหก "ชายแดนไทย-กัมพูชา" สงบ ชี้ให้ดูวันแม่ ลูกหลานยังเหยียบทุ่นระเบิดเขมร
ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2025 ร่วมทำบุญตักบาตร
ปราจีนบุรี เตาหลอมโรงงานหลอมเหล็กบึ้มแรงงานพม่าดับ 1 เจ็บ 1
ชลบุรี กิจกรรมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
กองทัพแมงกะพรุนบุกโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ฝรั่งเศส
สมาคมผู้สื่อข่าวภูเก็ต จัดกิจกรรม “สัญจรสานสัมพันธ์ท่องเที่ยวภูเก็ต-พังงา Grand Moment”

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​