ศักดิ์ชัย แตงฮ่อ เบอร์ 2 ลงพื้นที่ตลาดเคหะ วอล์คกิ้ง สตรีทพัทยา ขอคะแนนเสียงชาวพัทยา

ศักดิ์ชัย แตงฮ่อ เบอร์ 2 ลงพื้นที่ตลาดเคหะ วอล์คกิ้ง สตรีทพัทยา ขอคะแนนเสียงชาวพัทยา

วันที่ 23 เมษายน 2565 นายศักดิ์ชัย แตงฮ่อ ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา นามอิสระ หมายเลข 2 ลุยเดินเท้า เข้าตลาดเคหะ เทพสิทธิ์ แนะนำตัวกับ พ่อค้าแม่ค้า และชาวบ้านที่มาใช้บริการภายในตลาด ขอคะแนนเสียง จากชาวพัทยา ในการลงแข่งขันเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา

 

 

พร้อมพูดคุยสอบถามปัญหาต่างๆจากกลุ่มอาชีพที่อยู่ภายในตลาด  ต่อมาเมื่อเวลา 21.00 น.ได้ลงเดินเท้าเข้าแหล่งท่องเที่ยวหลัก ของเมืองพัทยา ถนนคนเดิน วอล์คกิ้ง สตรีท พัทยาใต้ สอบถามปัญหากลุ่มผู้ประกอบการ สถานบริการ ที่ประสบปัญหามานานแรมปี พร้อมทักทายกลุ่มนักท่องเที่ยว หวังนำปัญหาต่างๆ

 

 

ไปทำแผนปรับปรุง หากได้รับความไว้วางใจ จากประชาชนเมืองพัทยา อย่างไรก็ตามการเดินเข้าหาเสียงกลางแหล่งท่องเที่ยว สร้างสีสันต์แปลกตาให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังได้รับการตอบรับจากกลุ่มนักเที่ยวในพื้นที่เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทะเลหมอกเหนือ 'ภูเขาเหล่าจวิน' งามดั่งภาพวาดที่เหอหนาน
ส.ส.หนึ่ง กิตติ ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้า “ถนนเส้นทางเพื่อสุขภาพและการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์” คลองประสงค์ กระบี่
จบด้วยดี หลานสาว-หลานเขยให้ทนายนำเงิน 3.5 ล้านบาทมาคืนให้กับยายพยุงแล้ว
ตร.ภูเก็ตเข้ม! ดูแลความปลอดภัยลอยกระทง
ฝนตกหนักไม่ท้อ ชาวสุราษฎร์ 7 คนถวายความจงรักภักดี
ดร.ฉลาด ขามช่วง รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่สอง ณพล บริบูรณ์ คณะทำงาน ร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพ พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​