คนแห่ไหว้หลวงพ่อปากแดงมีโชค

พลังศรัทธาที่คลื่นมหาชนจากทั่วทุกสาระทิศเป็นจำนวนมากที่ยังไหลเดินทางมากราบไหว้ขอพร หลวงพ่อปากแดงซึ่งเป็นพระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์อีกองค์หนึ่งของชาว จ.นครนายก  ที่ทุกคนมากราบไหว้ขอพรแล้วจะประสบกับความสำเร็จและมีโชคลาภตามมาอีกด้วย

เวลา 10.00 น. (23เม.ย.65) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่าวันนี้มีประชาชนจากทั่วทุกสาระทิศเป็นจำนวนมากได้เดินทางมาวัดหลวงพ่อปากแดง  พระอารามหลวง  ต.บ้านใหญ่  อ.เมืองนครนายก

 

เพื่อกราบไหว้ขอ พรหลวงพ่อปากแดง  ซึ่งเป็นพระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาว จ.นครนายก  เนื่องในวันสงกรานต์หรือวันปีใหม่ไทยโดยได้นำเอากล้วยน้ำหว้า,หมากพลู,พวงมาลัย  และน้ำแดง  มาถวายซึ่งทางวัดฯได้เตรียมตั้งจุดวัดคัดกรองอย่างดีเพื่อความปลอดภัยของประชาชนและให้ทุกคนสวมแมสด้วย

 

จากนั้นพระราชพรหมคุณหรือหลวงพ่อตึ๋ง วาจาสิทธิ์  เจ้าคณะจังหวัดนครนายก  เจ้าอาวาสวัดฯก็ได้กล่าวอวยพรให้กับประชาชนที่เดินทางมาขอให้ทุกคนประสบแต่ความโชคดี  พ้นทุกข์หมดโครก  เจริญด้วยจตุรพิศพรชัยตลอดไปเทอญ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สำนักชลประทาน 15" ร่วมจังหวัดนครศรีฯ ปล่อยคาราวานเครื่องจักร-เครื่องมือ พร้อมรับมือฝนภาคใต้ ป้องกันน้ำท่วม-น้ำป่าไหลหลาก
ผบช.ภ.3 วัฒนา ยี่จีน ส่งมอบเก้าอี้คุมตำรวจภาคอีสาน รับตำแหน่งใหม่ ผบช.ภ.1 สะท้อนความต่อเนื่อง–สืบสานประเพณีตำรวจไทย
ปกครอง ตำรวจ บุกทลายร้านดังกลางวอล์กกิ้งสตรีท พัทยา พบแรงงานต่างด้าวเถื่อน-พนักงานเสพ หลังผู้จัดการชาวอินเดียทำตัวมาเฟียอ้างอิทธิพล
"นายกฯอนุทิน" แจงยังไม่สรุปเลือกตั้งมีบัตร 4 ใบลงคะแนน เผยรอผลกมธ.ศึกษา MOU 43-44 ไทย-กัมพูชา ถ้าไม่เป็นประโยชน์ปท.เลิกแน่
สภ.สัตหีบ จัดพิธีลอดซุ้มกระบี่ แสดงมุทิตาจิต ข้าราชการตำรวจ เกษียณอำลาชีวิตราชการ อย่างสมเกียรติ
"กองทัพเรือ" เร่งเดินหน้ารื้อถอนสิ่งปลูกสร้างกัมพูชา 17 จุด ล้ำเขตแดนไทย จุดสุดท้าย "กาสิโน"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​