“ชัยวุฒิ”หนุน ‘บิ๊กป้อม’ นั่งหัวหน้าพปชร.หัวใจสำคัญพาพรรคข้ามปัญหา

"ชัยวุฒิ" ชี้ "ธรรมนัส" นั่งเลขาพรรค ถือเป็นคีย์แมนของพรรคอยู่แล้ว ขณะที่แนวทางการทำงานไม่เปลี่ยนแปลง พร้อมชู "บิ๊กป้อม" นั่งหัวหน้าพปชร. ระบุ หัวใจสำคัญพาพรรคข้ามปัญหาทุกอย่าง

วันที่ 18 มิถุนายน – ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ให้สัมภาษณ์หลังเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โดยที่ประชุมเลือก ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ เป็นเลขาธิการพรรค พปชร.คนใหม่ ว่า ร.อ.ธรรมนัส เป็นที่รู้จักของสมาชิกพรรคอยู่แล้ว มีบทบาทในพรรคมาตลอดตั้งแต่เริ่มก่อตั้งพรรค ดังนั้นแนวทางการทำงานไม่เปลี่ยนแปลงอะไร คงมีแนวทางเหมือนเดิม เพราะถือว่าเป็นคีย์แมนของพรรคอยู่แล้ว

 

ส่วนการปรับโครงสร้างครั้งนี้ เพื่อจัดทัพเตรียมสำหรับการเลือกตั้งครั้งหน้าหรือไม่นั้น นายชัยวุฒิกล่าวว่า พรรคการเมืองต้องเตรียมพร้อมตลอดเวลา ส่วนการเลือกตั้งครั้งหน้าจะได้คะแนนกลับมาเท่าไหร่นั้นขึ้นอยู่กับทุกคนในพรรคมากกว่า ไม่ว่าจะเป็น ร.อ.ธรรมนัส หรือใคร มาเป็นเลขาพรรค ต้องทำให้พรรคสามัคคีกันและช่วยกันทำงาน แบ่งหน้าที่กันทำงานเพื่อให้กระบวนการทางการเมืองเข้มแข็ง ตอนนี้ไม่ได้อยู่ที่ใครคนใดคนหนึ่ง แต่ที่สำคัญคืออยู่ที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ยังเป็นหัวหน้าพรรค ตรงนี้คือหัวใจสำคัญที่จะนำพาพรรคก้าวข้ามผ่านปัญหาต่างๆ ไปได้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เชียงใหม่ “ปิงปุระ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา” ลักชูรีแลนด์มาร์กแห่งใหม่ริมแม่น้ำปิง
สาธารณสุขอำเภอตาคลี ร่วมกับ โรงเรียนตาคลีประชาสรรค์ จัดกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอล 9 คน TO BE NUMBER ONE TAKHLI CUP 2025
โดรนจับภาพเรือหางยาวเฉียดพะยูนแม่ลูก อช.ยืนยันปลอดภัย
"กรมศิลปากร" จัดพิธีมหามังคลาภิเษก พระพิฆเนศวร 115 ปีแห่งการสถาปนา
"ช่อ พรรณิการ์" ไม่ยอม แจงไม่ได้เรียกร้อง เปิดแผนรบนัดลุยแจ้งความ อ้างข้อความพูดแพร่ไม่ครบ เจตนาใส่ร้าย
พาณิชย์ จ.นครสวรรค์ ลุย !! ตรวจสอบตลาดบ่อนไก่ เพิ่มความเชื่อมั่นให้ประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​