ไหนบอกอิสระ พบใบปลิวว่อน รูป “ชัชชาติ” เปิดตัวคู่ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.พรรคเพื่อไทย แจกในชุมชนเขตบึงกุ่ม – คันนายาว

ไหนบอกอิสระ พบใบปลิวว่อน รูป "ชัชชาติ" เปิดตัวคู่ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.พรรคเพื่อไทย แจกในชุมชนเขตบึงกุ่ม - คันนายาว

วันที่ 17 มี.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานพบว่า มีการแจกใบปลิวว่าที่ผู้สมัครส.ก.เขตบึงกุ่ม และเขตคันนายาวของพรรคเพื่อไทย ที่ถ่ายภาพคู่กับนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพ มหานคร ในนามอิสระ ซึ่งการลงแบบอิสระ ไม่สังกัดพรรคของนายชัชชาติครั้งนี้ แต่ก็เป็นที่รู้กันดี ว่าไม่ได้อิสระจริง เพื่อหวังคะแนนคนกรุงเทพในส่วนที่ไม่เลือกพรรคเพื่อไทย

ทั้งนี้จากใบปลิวที่มีการแจกให้ชาวบ้านในชุมชนนั้น แสดงถึงความ อิสระไม่จริง เพราะมีการคาดการณ์กันว่า ที่นายชัชชาติ ไม่กล้าลงในนามพรรคเพื่อไทยนั้น อาจเป็นเพราะกลัวฐานเสียงคนกรุงฯจะไม่กล้าเลือกหากรู้ว่ายังเป็นคนสนิทและใกล้ชิดกับบ้านนายใหญ่ นายทักษิณและอดีตนายกฯยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ทั้งที่การสนับสนุน ว่ากันว่า ก็น่าจะมาจากบ้านนายใหญ่เหมือนเดิมหรือไม่

อย่างไรก็ตาม ต้องตรวจสอบในชุมชนเขตอื่นๆในกรุงเทพมหานครว่า ว่าที่ผู้สมัครส.ก.ของพรรคเพื่อไทย จะใช้รูปภาพคู่กับนายชัชชาติในการหาเสียงด้วยหรือไม่

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทต.เกล็ดแก้วเปิดการประชุมสภาครั้งแรก พร้อมประดับเครื่องหมายอินทรธนูให้กับนายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาฯ
ด่วน! "พรรคภูมิใจไทย" แถลงการณ์ ขอถอนตัวพรรคร่วมรัฐบาล มีผล19 มิ.ย. ชี้คลิปเสียงนายกฯ กระทบอธิปไตยแผ่นดิน
ฮือฮา! ครูสอนดำน้ำบางเสร่เผยคลิปฉลามวาฬว่ายน้ำเคียงข้างเรือกลางทะเลสัตหีบ
Taiwan Excellence มุ่งมั่นนำโซลูชันอัตโนมัติอัจฉริยะ พลิกโฉมอุตสาหกรรมไทย
คาเมเนอีเตือนสหรัฐจะพังพินาศหากช่วยอิสราเอลโจมตีอิหร่าน
อิหร่านขู่จัดหนักสหรัฐถ้าทรัมป์จับมืออิสราเอลถล่มอิหร่าน
ภาพ "แม่ทัพภาค 2" ขึ้นโชว์จอ LED หน้าสโมสรทหารบก พร้อมข้อความให้กำลังใจ
ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา แถลงผลการจับต่างด้าว ช่วยเด็ก 9 ราย ป้องปรามขบวนการค้ามนุษย์
ผวจ.ชลบุรี ประดับเครื่องหมายอินธนู นายกฯ และ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองสัตหีบ
หลุดคลิปเต็ม 17 นาที "นายกฯอิ๊งค์" ห่วงขัดแย้งไทย-กัมพูชา บานปลาย ยอมอ่อนข้อ ถึงขั้นเสนอจะเอาอะไรให้บอก แจ้งโพสต์ "ฮุน เซน" สั่นคลอนรัฐบาล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น