สมาคมคนพิการฯ นำพระ-เณรตรวจโควิด หลังผล ATK พบติดเชื้อ31 รูป

สมาคมคนพิการแห่งประเทศไทย นำพระสงฆ์และสามเณร ของวัดธรรมมงคล ทั้ง31 รูป เข้าทำการตรวจวัดกรองโควิดอย่างละเอียดครั้งที่2 หลังผลตรวจATK รอบแรกพบติดเชื้อโควิด-19 ทั้งหมด

ที่ตึกผู้ป่วยนอก อาคาร 90 สมเด็จพระบรมราชชนนี ภายในโรงพยาบาลสงฆ์ นายนิกม์ แสงศิรินาวิน ที่ปรึกษาสมาคมคนพิการแห่งประเทศไทย นำพระสงฆ์ จำนวน31 รูป จากวัดธรรมมงคล ย่านพระโขนง มาส่งเข้าให้แพทย์ทำการตรวจรักษา หลังตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19

โดยก่อนหน้านี้ ได้ประสานบริษัท โซเชียลเน็ต แคท เข้าทำการตรวจคัดกรอง ATK ให้กับพระสงฆ์ที่วัดธรรมมงคล พบว่ามีพระและเณรติดเชื้อโควิด-19 รวม 31 รูป วันนี้จึงได้นำพระสงฆ์ และเณร ทุกรูป ให้แพทย์ตรวจคัดกรองอีกรอบ ที่โรงพยาบาลสงฆ์ เพื่อให้ทำการรักษาตามขั้นตอนต่อไป สำหรับ สถานการณ์โควิด 19 ล่าสุดมียอดผู้ติดเชื้อ รวม 23,945 ราย จำแนกเป็น ผู้ป่วยในประเทศ 23,897 ราย /// ผู้ป่วยจากต่างประเทศ 48 ราย/// ผู้ป่วยสะสม 1,027,207 ราย/// ผู้ป่วยที่หายกลับบ้านได้ 23,339 ราย

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) มวยไทย-ระบำเอ็งกอ ผูกโยงวัฒนธรรมไทย-จีน
ราชกิจจาฯ ประกาศอัตราค่าจ้างขั้นต่ำ 400 บาท ตามประเภทกิจการ พื้นที่กำหนด มีผลทันที
"หนุ่มถูกจับเมาขับ" หัวร้อน ทำร้ายตำรวจสิบเวรหน้าห้องขัง เหตุญาติไม่มาประกันตัว พาครอบครัวไหว้ขอขมาก่อนรับเพิ่ม 1 ข้อหา
"แม่ค้าก๋วยจั๊บ" สระบุรี  ดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท ดีใจแจกก๋วยจั๊บให้ชาวบ้านทานฟรี
"กองทัพอากาศ" ร่วมหน่วยงานวิจัยภาคอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ พร้อมผลักดันงานวิจัยสู่ "สายการผลิต" และ "ใช้งานจริง" ผ่านความร่วมมืออันแข็งแกร่ง
ผู้นำสหรัฐขู่ตัดเงินสนับสนุนธุรกิจอิลอน มัสก์
จีนขอไทยรักษาเสถียรภาพหลังนายกฯถูกพักงาน
สื่อทั่วโลกรายงานนายกฯไทยถูกศาลรัฐธรรมนูญพักงาน
ผู้ซื้อลอตเตอรี่นอร์เวย์สุดเซ็งหลังระบบคำนวนรางวัลผิด
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) โดรน 'แมวไซเบอร์' ส่องสว่างกลางฟ้าในฉงชิ่ง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น