สมาคมคนพิการฯ นำพระ-เณรตรวจโควิด หลังผล ATK พบติดเชื้อ31 รูป

สมาคมคนพิการแห่งประเทศไทย นำพระสงฆ์และสามเณร ของวัดธรรมมงคล ทั้ง31 รูป เข้าทำการตรวจวัดกรองโควิดอย่างละเอียดครั้งที่2 หลังผลตรวจATK รอบแรกพบติดเชื้อโควิด-19 ทั้งหมด

ที่ตึกผู้ป่วยนอก อาคาร 90 สมเด็จพระบรมราชชนนี ภายในโรงพยาบาลสงฆ์ นายนิกม์ แสงศิรินาวิน ที่ปรึกษาสมาคมคนพิการแห่งประเทศไทย นำพระสงฆ์ จำนวน31 รูป จากวัดธรรมมงคล ย่านพระโขนง มาส่งเข้าให้แพทย์ทำการตรวจรักษา หลังตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19

โดยก่อนหน้านี้ ได้ประสานบริษัท โซเชียลเน็ต แคท เข้าทำการตรวจคัดกรอง ATK ให้กับพระสงฆ์ที่วัดธรรมมงคล พบว่ามีพระและเณรติดเชื้อโควิด-19 รวม 31 รูป วันนี้จึงได้นำพระสงฆ์ และเณร ทุกรูป ให้แพทย์ตรวจคัดกรองอีกรอบ ที่โรงพยาบาลสงฆ์ เพื่อให้ทำการรักษาตามขั้นตอนต่อไป สำหรับ สถานการณ์โควิด 19 ล่าสุดมียอดผู้ติดเชื้อ รวม 23,945 ราย จำแนกเป็น ผู้ป่วยในประเทศ 23,897 ราย /// ผู้ป่วยจากต่างประเทศ 48 ราย/// ผู้ป่วยสะสม 1,027,207 ราย/// ผู้ป่วยที่หายกลับบ้านได้ 23,339 ราย

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 สัมพันธ์ไทย-จีน) สกีรีสอร์ต 'เหนือสุดแดนมังกร' เปิดฉากฤดูกาลท่องเที่ยว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทะเลหมอกเหนือ 'ภูเขาเหล่าจวิน' งามดั่งภาพวาดที่เหอหนาน
ส.ส.หนึ่ง กิตติ ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้า “ถนนเส้นทางเพื่อสุขภาพและการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์” คลองประสงค์ กระบี่
จบด้วยดี หลานสาว-หลานเขยให้ทนายนำเงิน 3.5 ล้านบาทมาคืนให้กับยายพยุงแล้ว
ตร.ภูเก็ตเข้ม! ดูแลความปลอดภัยลอยกระทง
ฝนตกหนักไม่ท้อ ชาวสุราษฎร์ 7 คนถวายความจงรักภักดี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​