“โบว์ TK” แจ้งที่นั่งในพิธีไว้อาลัย “แตงโม” เต็มทั้งสามวัน

จากกรณีการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของดาราสาว แตงโม – นิดา พัชรวีระพงษ์ สร้างความเศร้าเสียใจแก่คนที่รักเธอและแฟนคลับ ซึ่งหลายคนเฝ้าติดตามและต้องการเข้าร่วมพิธีไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้ายเป็นจำนวนมาก ล่าสุดโบ ทีเค เผยที่นั่งในพิธีถูกจองจนเต็มหมดทั้งสามวันแล้ว

ข่าวที่น่าสนใจ

ความคืบหน้าการจัดเตรียมพิธีไว้อาลัย ที่มีการจดขึ้นที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ซึ่งพรุ่งนี้จะเป็นวันแรกที่ทางครอบครัวจะนำร่างของ แตงโม นิดา มาทำพิธีทางศาสนา โดยงานจะมียาวไปถึงวันที่ 14 มีนาคม ตั้งแต่ เวลา 18.30-20.30 น. เพื่อเป็นการร่วมไว้อาลัยครั้งสุดท้ายของนักแสดงสาว แตงโม นิดา โดยมีประชาชนและคนที่รักแตงโมร่วมลงทะเบียน เพื่อเข้าร่วมงานและเป็นการแสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปของแตงโม เป็นจำนวนมาก

ด้านนางสาว สุรัตนาวี ภัทรานุกุล หรือโบว์ TK ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ระบุว่า คริสตจักรแห่งความสุข ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ลงทะเบียนมาร่วมในพิธีไว้อาลัยแตงโม ซึ่งขณะนี้ที่นั่งในพิธีเต็มแล้วทั้งสามวัน

ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการของภาครัฐอย่างเคร่งครัด และสำหรับท่านที่ลงทะเบียนไม่ทัน คริสตจักรฯ จะทำการถ่ายทอดสดในพิธีตลอดทั้งสี่วัน ท่านสามารถรับชมได้ทางทางโซเชียล ทั้ง Youtube ,Facebook และLine

 

สำหรับการจัดงานไว้อาลัยมี เอ ศุภชัย อั้ม พัชราภาและกลุ่มเพื่อน พร้อมทีมงานคริสตจักรแห่งความสุข ได้ร่วมกันเป็นผู้สนับสนุนกันจัดงานไว้อาลัย ด้วยความรักเพื่อแสดงความอาลัยต่อแตงโม อย่างสง่างามเป็นครั้งสุดท้าย ภายใต้การอำนวยความสะดวกจากกรุงเทพมหานคร และเขตสะพานสูง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

พ่อเมืองชลฯ นำทีมเหล่ากาชาด ลงพื้นที่บางละมุง มอบถุงยังชีพ รถวีลแชร์ และ ทุนการศึกษาช่วยเหลือประชาชน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สำรวจ 'สนามฟุตบอลลอยน้ำ' แห่งใหม่ในซานตง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทิเบตอนุรักษ์ 'หมู่บ้านโบราณ' ใกล้ทะเลสาบ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แพนด้ายักษ์ในเสฉวน โชว์วิทยายุทธนอนขอนไม้
แม่ทัพกุ้ง มอบเงินช่วยชายแดนไทย ลั่นประชาชนอดทนรออีกนิด ประชุม GBC เป็นบวก ก็อาจกลับบ้านได้
ศน. จัดประกวดเทศกาลกวนขนม "อาซูรอ" จังหวัดภาคใต้

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​