“เอิน กัลยกร” โพสต์ข้อความจากใจ ส่งถึง “แม่แตงโม”

"เอิน-กัลยกร" โพสต์ข้อความจากใจ ส่งถึง "แม่แตงโม" ทิ้งประโยคเด็ด "ใครที่จะช่วยงานน้อง หรือใครจะทำอะไรที่จะไปสู่ความจริง โดยไม่หยิบยื่นเงินให้ คุณแม่ไม่เอา คุณแม่ไม่ยอม แตต่คนที่หยิบยื่นเงินให้ คุณแม่ยอมหมด"

ทิ้งประโยคเด็ด “ใครที่จะช่วยงานน้อง หรือใครจะทำอะไรที่จะไปสู่ความจริง โดยไม่หยิบยื่นเงินให้ คุณแม่ไม่เอา คุณแม่ไม่ยอม แตต่คนที่หยิบยื่นเงินให้ คุณแม่ยอมหมด”

“เอิน-กัลยกร นาคสมภพ” อดีตนักแสดงและนักร้องสาวเสียงดีเจ้าของเพลงฮิตอย่าง “เพื่อนรัก” และ “คนนิสัยไม่ดี”

ได้โพสต์ข้อความผ่านทาง Facebook ส่วนตัว โดยระบุว่า คุณแม่เขียนจดหมาย ขอไม่ให้ทนายตั้มยุ่ง และคุณแม่ไม่ยอมให้พี่ชายยุ่งกับคดีน้อง (ของเขา)​เช่นกัน แถมคุณแม่ไม่ยอมให้หมอพรทิพย์ (หรือใครก็ตาม)​ ผ่าชันสูตรแล้ว

แต่คุณแม่ยังยอมให้อั้มและพี่เอจ่ายค่าจัดงานศพให้น้อง คุณแม่บอกว่าเพราะเขารักน้องมาก

ส่วนงานศพ โบสถ์ประกาศแล้วว่าไม่มีนโยบายรับบริจาค ว่าหากต้องการบริจาคให้โอนตรงที่บัญชีคุณแม่ หรือนำมาให้หน้างาน

คือ… ใครที่จะช่วยงานน้อง หรือใครจะทำอะไรที่จะไปสู่ความจริง โดยไม่หยิบยื่นเงินให้ คุณแม่ไม่เอา คุณแม่ไม่ยอม แต่คนที่หยิบยื่นเงินให้ คุณแม่ยอมหมด

ปรบมือ พีคสุดของพีคคือคุณแม่ MVP ไม่มีแผ่วเลย

ตอนแรกรู้สึกแย่แสนแย่ แต่มาถึงตอนนี้ก็สงสารนะ คือ ใจที่โลภตลอดมันไม่มีความร่มเย็นอ่ะ แล้วใจที่ปราศจากความร่มเย็น มันจะมีความสุขได้ยังไง

จากใจจริงนะคะ ขอให้คุณแม่มีความสุข ให้จิตใจได้พ้นจากความร้อนของความอยากมีอยากได้ และได้เจอความสงบสุข ในชีวิตในเร็ววันนะคะ อันนี้พูดโดยไม่ประชดใดๆ เลย

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สมชาย-ทนายนกเขา" พร้อมคณะ ยื่นร้องบช.ก.เอาผิด "แพทองธาร" ผิดอาญาว่าด้วยความมั่นคงรัฐ
"ผบ.ทบ." แสดงจุดยืนยึดมั่นระบอบประชาธิปไตย พร้อมทำหน้าที่ปกป้องอธิปไตยของชาติ ย้ำในเวลานี้ “คนไทยต้องสามัคคี”
"โฆษกฮุน เซน" กร้าวสุด ลั่นไม่มียุคไหน ไทยกลัวกัมพูชาเท่านี้แล้ว หยันเรื่องอธิปไตยดินแดนไม่มีพี่น้อง
"นายกฯ" ยังไม่ลาออก ยุบสภา ขออภัยคนไทย ผิดหวัง "ฮุนเซน" ปล่อยคลิป ทำความเข้าใจซ้ำกองทัพ ย้ำร่วมมือป้องอธิปไตย
"ชาดา" เห็นใจนายกฯโดน "ฮุนเซน" หักหลัง แต่เลี่ยงรับผิดชอบไม่ได้ เหตุคนไทยเสียความรู้สึก
"พงศ์พรหม" ยก "ภท." ได้ใจมากสุด "ปชป." สอบตก "รทสช." ลำบากตัดสินใจถอนตัวรัฐบาล
ถ้า "นายกฯอิ๊งค์" เลือกลาออก ส่อง 6 แคนดิเดตผู้นำคนต่อไป
"ลีดเดอร์ชิพโพลล์" ม.รังสิต เผยปชช.ส่วนใหญ่ ไม่เชื่อศักยภาพรัฐบาล แก้ปัญหาพิพาทไทย-กัมพูชา "กองทัพไทย" ได้รับเชื่อมั่นสูง
คปท.ชุมนุมหน้าทำเนียบ กดดัน "นายกอิ๊งค์" ลาออก เซ่นคลิปเสียงคุย "ฮุนเซน"
โฆษกฮุนเซนเย้ยไม่มียุคใดที่ไทยจะกลัวกัมพูชาเท่ายุคฮุนเซน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น