3ป.นัดดินเนอร์ หัวหน้าพรรคร่วมพรุ่งนี้

‘นายกฯ’ควง’บิ๊กป้อม’ร่วมดินเนอร์มื้อค่ำกับหัวหน้าและเลขาฯพรรคร่วมรัฐบาลฟื้นสัมพันธ์พรุ่งนี้ ด้าน ‘วราวุธ’ เผย’บิ๊กตู่’เทียบเชิญคุยกระชับสัมพันธ์ หลังเลื่อนมานานหลายเดือน

วันที่ 7 มี.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเวลา 18.00น.ของวันพรุ่งนี้ (วันที่ 8 มี.ค.)พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้ส่งหนังสือเทียบเชิญหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาล เชิญร่วมรับประทานอาหารค่ำ ที่สโมสร ราชพฤกษ์ ถนนวิภาวดี

โดยมีพล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ในฐานะเลขาธิการพรรคพปชร. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ในฐานะเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย นายวราวุธศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา นายประภัตร โพธสุธน รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา ส่งนพรรคประชาธิปัตย์ นายจุรินทร์ลักษณะวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ขณะที่นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ แจ้งว่าติดภารกิจปฏิบัติงานอยู่ต่างประเทศจึงไม่สามารถเข้าร่วมงานดังกล่าวได้ จึงเป็นนายนิพนธ์ บุญญามณี รมช.มหาดไทย ในฐานะรองหัวหน้าพรรค ไปร่วมงานแทน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้การร่วมรับประทานอาหารมื้อค่ำกับหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาลถือเป็นการเชิญหัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรคภายหลังจากก่อนหน้านี้พล.อ.ประวิตร มีกำหนดการเชิญพรรคร่วมรัฐบาลร่วมรับประทานอาหารตั้งแต่ปลายปี 2564 แต่ต้องเลื่อนมาเนื่องมาเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด -19 จนมาลงตัวในวันที่ 8 มี.ค. 2565

ด้านนายวราวุธ เปิดเผยว่า นายกฯ ส่งเทียบเชิญหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาลและเลขาฯพรรคร่วมรับประทานอาหารค่ำเพื่อกระชับความสัมพันธ์ พบปะและพูดคุยกัน เนื่องจากไม่ได้รับประทานอาหารร่วมกันมาเป็นเวลานานหลายเดือน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น