“น้องแรมโบ้”ฟาด “ธีระชัย”วิจารณ์รัฐบาลพรรคร่วมแตกความสามัคคี

“น้องแรมโบ้”ฟาด “ธีระชัย” ที่พรรครวมไทยสร้างชาติมีนักการเมืองหน้าเก่าเข้า ไม่ต่างกับเพื่อไทยแต่ที่ต่างคือเพื่อไทยรับนักการเมืองที่ไม่มีใครเอาแล้ว ยืนยันพี่ชายตนเองกล้าถ่ายรูปคู่นายกฯประยุทธ์วัดคะแนนนิยมประชาชน ก็ดูมีศักดิ์ศรีมากกว่าไปรับใช้นักโทษหนีคดี 2 คน

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายธีระชัย แสนแก้ว สมาชิกพรรคเพื่อไทย วิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลพรรคร่วมแตกความสามัคคี พรรครวมไทยสร้างชาติไม่มีกระแส มีแต่นักการเมืองหน้าเก่าเข้าออกและยังท้าให้พี่ชายตนขึ้นรูปคู่นายกฯทดสอบคะแนนนิยม โดยยืนยันว่าพรรคร่วมรัฐบาลยังเหนียวแน่น ซึ่งขณะนี้ทุกคนพร้อมที่จะช่วยกันทำงานแก้ไขปัญหาเพื่อบ้านเมืองโดยเฉพาะช่วงสถานการณ์โควิด-19 ระบาด ประชาชนเดือดร้อน

ส่วนที่นายธีระชัยออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องพรรครวมไทยสร้างชาตินั้นตนเองไม่ปฏิเสธที่จะมีนักการเมืองหน้าเก่าเข้ามา ซึ่งเป็นนักการเมืองที่มีความรู้ความสามารถ เห็นถึงความสำคัญของประชาชนอยากเข้ามาทำงานเพื่อบ้านเพื่อเมือง เช่นเดียวกันกับเพื่อไทยที่มีนักการเมืองหน้าเก่าเข้ามาอย่างนายธีระชัย ที่เป็นนักการเมืองหน้าเก่ากลับเข้าไปอยู่พรรคเพื่อไทย แต่ที่แตกต่างคือไม่มีพรรคการเมืองใดเอานายธีระชัยแล้วจึงซมซานกลับพรรคเดิม

ข่าวที่น่าสนใจ

อีกทั้งยังเป็นพรรคที่วันๆไม่เคยคิดถึงประชาชน คิดถึงประเทศชาติมีแต่จะสู้เพื่อนายใหญ่ 2 คน และพรรคเพื่อไทยอยากเข้าเป็นรัฐบาลจนตัวสั่นเพื่อให้นายใหญ่พ้นผิด กลับประเทศให้ได้

นอกจากนี้ตนเองยังเห็นว่าพี่ชายของตนเองนั้นก็ไม่กลัวการที่จะถ่ายรูปคู่นายกฯประยุทธ์ เพื่อวัดคะแนนนิยมของประชาชน เพราะถือว่ามีศักดิ์ศรีมากกว่าคนที่เข้าไปรับใช้นักโทษหนีคดี 2 คนที่หนีไปอยู่ต่างประเทศ

” ให้พี่ชายผมถ่ายรูปคู่นายกฯ ประยุทธ์ กับให้นายธีระชัย ถ่ายรูปคู่สองอดีตนายกทักษิณ-ยิ่งลักษณ์เลย จะได้รู้ดำรู้แดงว่า ประชาชนจะสนับสนุนนายกฯที่ใจซื่อมือสะอาดไม่คิดโกงกิน หรือจะเลือกเอานายกฯที่ขี้โกง โกงกระทั่งชาวไร่ชาวนา จนต้องหนีคดีไปเสวยสุขอยู่ต่างประเทศ ปล่อยให้ชาวนาผูกคอตายหลายราย ลูกน้องต้องรับกรรมแทนติดคุกหลายคน จนนายกฯประยุทธ์และรัฐบาลนี้ต้องตามชดใช้หนี้แทนหลายแสนล้านบาท นายธีระชัยและพรรคเพื่อไทยคงปราศรัยหาเสียงด้วยนโยบายว่าใครอยากได้นายกฯขี้โกง โกงบ้านโกงเมือง โกงกระทั่งชาวนา โกงจนรัฐมนตรีลูกน้องติดคุก ให้เลือกนายธีระชัยพรรคเพื่อไทย เอาอย่างนี้ดีไหมครับ” ชนะศักดิ์กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นาทีชีวิต! โดรนอพยพคนลอยฟ้าพ้นภัยบ้านถล่มในกว่างซี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ทรายบำบัด' ในซินเจียง ดึงดูดคนรักสุขภาพ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปลี่ยนสนามบินร้างเป็นสนามบินโดรนในเหอเฝย
สภา กทม. มีมติเลือก “เนติภูมิ รุ่งรุจิราลัย” ส.ก.เขตบึงกุ่ม เป็น รองประธานสภา กทม.คนที่ 1 เจ้าตัวขอบคุณเพื่อนสมาชิกที่ไว้วางใจ
วธ.ชื่นชม “เยาวชนคนดี” 6 นักเรียนฮีโร่ ช่วยหลวงตานั่งวีลแชร์ตกน้ำ เตรียมมอบเกียรติเชิดชู 6 เยาวชนคนดีต้นแบบสังคม-สะท้อนจิตสำนึกดีงามเยาวชนไทย
"สุดาวรรณ" อำลาตำแหน่ง รมว.วัฒนธรรม ก่อนรับตำแหน่ง รมว.อว. ด้าน ปลัดวธ. นำ ขรก. ขอบคุณนำทัพขับเคลื่อน Soft Power - เศรษฐกิจวัฒนธรรมเป็นรูปธรรม
"หมอพรทิพย์" จี้แทงใจดำ การเมืองไทยยึดผลประโยชน์ เหตุไร้ผู้นำที่ดีบริหารปท. สวนปาก #ingshin จะตำหนิใคร มองตัวเองก่อน
"วัดดังเพชรบูรณ์" จ้างแบคโฮรื้อ "โรงเจ" ผู้ปฏิบัติธรรมเข้าขวาง เศษกระเบื้องหล่นใส่บาดเจ็บ ปมพิพาทยึดครองพื้นที่วัดนาน 10 ปี
"นกเพนกวิน 3 ตัว" มอบทุนการศึกษาผ่าน "มูลนิธิยังมีเรา-ท็อปนิวส์"
"กองทัพภาคที่ 2" แจงปมคลิปทหารเขมรโวยทหารไทย เป็นคลิปเก่า เหตุเรื่องเวลาเปิด-ปิด "ปราสาทตาเมือนธม" แต่ละฝ่ายไม่ตรงกัน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น