“สมปอง นครไธสง”แจงแล้ว หลังชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย ความสัมพันธ์กับ”ติ๋ม ทีวีพูล”มากกว่าพี่น้องหรือไม่

"สมปอง นครไธสง"แจงแล้ว หลังชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย ความสัมพันธ์มากกว่าพี่น้องหรือไม่

เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจสำหรับเรื่องราวของ “สมปอง นครไธสง” หรือ “ทิดสมปอง” กับ “ติ๋ม ทีวีพูล” ที่ออกมาโต้กลับกันไปมาหลังจากที่สมปองประกาศถอนตัวจาก 3 รายการและย้ายออกจากบ้านของเจ๊ติ๋ม แต่ที่ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยไม่น้อยก็คือเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด “สมปอง นครไธสง” ชี้แจง ความสัมพันธ์ หลังชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย ทั้งเรื่องความสนิทสนม การดูแลให้ที่พักอาศัยและการติดต่อหางานให้ จนทำให้คนเข้าใจว่าความสัมพันธ์อาจมากกว่าพี่น้องหรือไม่ ระบุว่า อีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ได้พูด ผมยืนยันว่าไม่มีเรื่องความสัมพันธ์ใดๆเกินความเป็นพี่สาว ผมรักและเคารพในฐานะพี่สาวเท่านั้นครับ

คำว่าวงการสีเทาซึ่งชัดเจนเลยว่าผมถูกกล่าวหา ไม่มีหลักฐานและพิสูจน์ไม่ได้ ผมยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง100% ขอบคุณครับ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สถานทูตจีนยืนยันข่าวบริจาคโดรนให้ก้มพูชาเป็นเฟคนิวส์
"สถานทูตจีน" ตอบชัด ข่าวบริจาคโดรนให้กัมพูชา เพื่อใช้ในปฏิบัติการตามแนวพรมแดนไทย ไม่เป็นความจริง เฟคนิวส์
ศบ.ทก.เผยถก​ GBC ได้ข้อตกลงแล้ว ​เตรียมนำผลประชุมเข้า​ สมช.-​ครม.นัดพิเศษ ก่อน​ "บิ๊กเล็ก" บินลงนามพรุ่งนี้ ติงเขมรแต่งนิยายใส่ร้ายทำลายบรรยากาศ
ม.วลัยลักษณ์ ผนึกกำลัง จีไอเอส กรุ๊ป เอ็มโอยู มุ่งยกระดับงานวิจัยและนวัตกรรมดิจิทัล
โครงการฟาร์มกระบือทันสมัย (BMF) มูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี) คว้ารางวัล "นักวิจัยดีเด่นด้านกระบือไทย" สาขาผลงานด้านบริการวิชาการ ปี 2568 พร้อมเดินหน้าหนุนเกษตรกรไทยสร้างฟาร์มกระบือสมัยใหม่อย่างยั่งยืน
"ก.แรงงานกัมพูชา" เผย "ชาวเขมร" ในไทย ทะลักกลับบ้านกว่า 6.7 แสนคน แนะรีบลงทะเบียนฝึกอาชีพ รองรับงาน 3 แสนตำแหน่ง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​