“วัฒนา” ชี้ฝ่ายค้านมโนไปเรื่อย “นายกฯตู่” จะยุบสภาเร็วๆนี้

"วัฒนา" ชี้ฝ่ายค้านมโนไปเรื่อย “นายกฯตู่” จะยุบสภาเร็วๆนี้

วันนี้ นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคไทยสร้างไทย ทวิตภาพหน้าหน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งที่พาดหัวข่าวว่าส่อเลือกตั้งเร็ว ก่อนจะให้ความเห็นว่า มีการแก้รัฐธรรมนูญเพิ่มเขตเลือกตั้ง กกต. ก็มีหน้าที่แบ่งเขตเลือกตั้งใหม่ ส่วนการที่จะเลือกตั้งเร็วหรือช้าอยู่ที่นายกฯจะยุบสภาหรือไม่ ก็พี่โทนี่เพิ่งแนะนำการเป็นประธานเอเป็คให้ลุงตู่ แปลว่าพี่โทนี่ก็เชื่อว่าลุงจะอยู่ถึงเอเป็คสิ้นปี แล้วไปเอาอะไรมาคิดว่าลุงจะยุบสภาเร็วๆ นี้ มโนไปเรื่อย

นายวัฒนา ทวิตอีกว่า ฝ่ายค้านหวังให้ ส.ส. กลุ่มที่เพิ่งออกจาก พปชร. มารวมกับตัวเพื่อล้มรัฐบาล ส่วนกลุ่มที่ถูกขับก็ยืมมือฝ่ายค้านกดดันรัฐบาล เพื่อให้กลุ่มตัวได้เข้าร่วมรัฐบาลและได้ตำแหน่งดีๆ แต่ที่แน่ๆ คือยิ่งฝ่ายค้านเขย่ารัฐบาลมากเท่าไรก็ยิ่งดีต่อกลุ่มที่ออกจากพปชร.มากเท่านั้น แบบนี้เลยไม่รู้ว่าใครต้มใคร

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“โรม” งานงอกอีกแล้ว “ดีเอสไอ” ออกหนังสือยัน ผลสอบไม่พบชื่อ “เบน สมิธ” เคยถูกกล่าวโทษ ดำเนินคดี แต่อย่างใด
"นายกฯ" รับเครื่องหมาย "การบินชั้นกิตติมศักดิ์" เชิดชูทำคุณประโยชน์ด้านการบิน
“พิพัฒน์” สั่งเปิดทดลองวิ่ง M82 ยกระดับบางขุนเทียน-เอกชัย 22 ตุลานี้ บรรเทาปัญหาการจราจร
ตื่นตา!ชาวประมงพบโลมาสีชมพู-สีดำสัญญาณบ่งชี้ความอุดมสมบูรณ์ทะเลเพชรบุรี
"นายกฯ" บินสปป.ลาว ปฏิบัติภารกิจตปท. ครั้งแรก กระชับสัมพันธ์ 2 ประเทศ แย้มมีคุยปมสแกมเมอร์ ถกเศรษฐกิจ-พลังงาน เดินหน้าปราบยาเสพติด
"กองทัพบก" แจงกรณีข่าวบิดเบือนสื่อเขมร อ้างคำพูด "อังคณา" ผิดจากข้อเท็จจริง ย้ำอย่าตกเป็นเครื่องมือสร้างความแตกแยก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​