“หมอพร้อม” ประกาศหยุดให้บริการจองฉีดวัคซีนโควิดชั่วคราวตั้งแต่ 31 พ.ค.นี้

"หมอพร้อม" ประกาศหยุดให้บริการจองฉีดวัคซีนโควิดชั่วคราวตั้งแต่ 31 พ.ค.นี้ ส่วนคนนัดหมายไว้แล้วยังเหมือนเดิม

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2564 เฟชบุ๊ก “หมอพร้อม” ออกประกาศการใช้งานผ่านหมอพร้อมว่า เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของ ศบค. และสอดคล้องกับการจัดสรรวัคซีนโควิด-19 ระบบหมอพร้อมจะหยุดให้บริการจองคิวฉีดวัคซีนโควิดเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับประชาชนทุกกลุ่มที่ประสงค์จะฉีดวัคซีน สามารถแจ้งความประสงค์ได้ดังนี้

1. พื้นที่กรุงเทพฯ ให้ใช้ระบบของกรุงเทพมหานคร หรือระบบอื่นที่เปิดบริการ

2. ต่างจังหวัด ทั้ง 76 จังหวัด ดำเนินการผ่าน

2.1 อสม./ รพ.สต./ โรงพยาบาลรัฐใกล้บ้าน (ไม่จำเป็นต้องมีประวัติ)

2.2 ระบบออนไลน์ (แอปพลิเคชัน/ เว็บไซต์ หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ) ของจังหวัด

2.3 หมอพร้อม LINE OA/ แปผลิเคชันหมอพร้อม เมื่อเปิดให้บริการอีกครั้ง

สำหรับผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป และบุคคลที่มีโรคประจำตัว 7 กลุ่มโรค ที่ทำการนัดหมายไว้แล้วสามารถไปรับการฉีดวัคซีนได้ตามกำหนดเดิม

อนึ่ง ระบบหมอพร้อม ยังใช้งานได้ตามปกติสำหรับประชาชนทุกกลุ่ม ในการแสดงข้อมูลหลังการฉีดวัคซีน แจ้งนัดหมายในการฉีดเข็มที่ 2 และการเป็นหลักฐานประกอบการขอใบรับรองการฉีดวัคซีนโควิด

สอบถามเพิ่มเติม Call Center : 02 792 2333

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ลงพื้นที่ แจกจ่ายเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ผู้ประสบภัย มอบเงินและกระเช้าปลอบ พร้อมมอบเงินช่วยเหลือกรณีบ้านพังทั้งหลัง
สนธิกำลังรวบ 52 แรงงานเถื่อนกลางดึก! จ่ายค่าหัว 1.8 หมื่น หวังเข้าอยุธยา-สุราษฎร์
ชุ่มฉ่ำแต่เช้า อุตุฯเตือนทั่วไทยเจอฝนฟ้าคะนอง ตลอดทั้งวัน 41 จังหวัดอ่วม กทม.ฝนหนัก 70 %
หนุ่ม ขี่รถ เข้าป่า หวังไปถ่ายรูปวิวน้ำตก ใช้ GPS นำทางพาหลงรถเสียหลักล้มกลางเนินเขา ต้องเดินเท้ากว่า 2 กม.ขอความช่วยเหลือ
ชาวบ้าน ผวา 2 แก๊งโจ๋เปิดศึก ไล่ตี ปาระเบิด กันกลางถนน
วธ.จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ วันพระบรมราชสมภพครบ 100 ปี "รัชกาลที่ 8"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​