ส่อดราม่า ผู้ปกครอง ข้องใจ รร.เรียกเก็บเงินค่าวิ่งมินิมาราธอนในช่วงโควิด กลับได้คำตอบ”ให้พาลูกออกไปเรียนที่อื่น”

ผู้ปกครอง ข้องใจ รร.เรียกเก็บเงินค่าวิ่งมินิมาราธอนในช่วงโควิด กลับได้คำตอบ"ให้พาลูกออกไปเรียนที่อื่น"

ในเฟซบุ๊ก รายหนึ่ง โพสต์ความข้อใจลงในกลุ่ม กลุ่ม “จังหวัดเชียงใหม่ CM108.com”ระบุุว่า เมื่อสอบถามข้อสงสัยจากผอ.โรงเรียนรัฐบาลแห่งหนึ่งในอ.หางดง คำตอบจากผอ. ทำอึ้งมากๆค่ะ #ลูกขึ้นอนุบาล3 #น้องบ่ได้เอ่ยชื่อโรงเรียนเน้อเจ้า

โดยเรื่องราวโดยสรุป ประมาณว่า ผู้ปกครองเกิดคำถามมาว่า ทาง โรงเรียนแห่งหนึ่งมีการเรียกเก็บ ค่ากิจกรรมเพิ่มเติม เป็นค่าบัตรวิ่งมาราธอน จึงถามเข้าไปในกลุ่มผู้ปกครอง ว่า ทำไมถึงเรียกเก็บ ปีที่แล้วก็เก็บแต่ไม่ได้มีกิจกรรม

ต่อมา เจ้าหน้าที่ รร.ก็ตอบกลับไปว่า ให้ผู้ปกครองที่สงสัยสามารถเข้ามาคุยส่วนตัวที่โรงเรียนได้ และต่อมาผู้ปกครองก็ถามว่าจะจัดได้หรือเพราะตอนนี้มีสถานการณ์โควิด

แน่นอนว่าความข้องใจของผู้ปกครองอาจสร้างความไม่พอใจให้เจ้าหน้าที่ จุงได้รับคำตอบมาว่า “ให้พาลูกออกไปเรียนที่อื่น”

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รวบ ! ไอ้เก้อตัวการใหญ่ รับสารภาพทันที
หนุ่มการ์ดสถานบันเทิง ถูกวัยรุ่นเจ้าถิ่นไล่กระทืบ-จอบทุบกลางถนน คาดปมเหตุมาเรื่องแค่มองหน้า
สัตหีบ พิธีสมโภชสัญญาบัตร สมณศักดิ์ พัดยศและผ้าไตรพระราชทาน พระครูวิสุทธิ์ธรรมานุสิฐ เจ้าอาวาสวัดราษฎร์ เป็นชั้นเอก
ตุลาการศาลรธน. เริ่มประชุมแล้ว คดีรับคำร้องสว.ยื่นถอดถอน 'แพทองธาร' พ้นตำแหน่งนายกฯ ปมคลิปเสียงคุย 'ฮุนเซน'
"นายกฯ" มั่นใจเว้นวรรค "รมว.กลาโหม" ไม่กระทบดูแลมั่นคงชายแดน ครม.เห็นชอบเรียงลำดับรองนายกฯ ทำหน้าที่รักษาการแทนนายกฯ
ระทึก ไฟไหม้ "โรงงานผลิตกระดาษทิชชู" นิคมฯ เหมราช สระบุรี เสียชีวิต 8 ราย สูญหาย 2 ราย
ดันแพลตฟอร์มข้อมูลที่อยู่อาศัยระดับชาติ "การเคหะแห่งชาติ" ลุยเชื่อมโยงข้อมูลทุกพื้นที่ พัฒนาที่อยู่อาศัยของประเทศอย่างยั่งยืน
กรมโยธาธิการและผังเมือง เร่งตรวจสอบคันกั้นน้ำ กำจัดผักตบชวา ยกระดับระบายน้ำ รับมือฤดูฝน
นายกฯงดแถลง หลังประชุมครม. ลุ้นศาลรธน. สั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่ แจงปมไม่ตั้งรมว. กลาโหม บอกมี "บิ๊กเล็ก" อยู่แล้ว
"ภูมิธรรม" โยนนายกฯแจง เหตุผลเว้นเก้าอี้รมว.กลาโหม เชื่อฝีมือ "บิ๊กเล็ก" ทำหน้าที่ดูแลปัญหาชายแดนได้

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น