ถ้าชนะจะได้เห็น จตุจักร-หลักสี่ โมเดล! “บิ๊กหยม” สัญญาดูแลทุกปัญหาในพื้นที่

"บิ๊กหยม" ไม่ชอบพูดมาก ขอทำให้เห็นเชิงประจักษ์ ถ้าไทยภักดี ชนะเลือกตั้ง คนทั้งประเทศจะได้เห็น "จตุจักร-หลักสี่" โมเดล!

โค้งสุดท้ายก่อนจะมีการลงคะแนนเลือกตั้งซ่อมกรุงเทพ หลักสี่-จตุจักร วันที่ 30 มกราคม นี้ พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช เลขาธิการพรรคไทยภักดี ได้ออกมาเคลื่อนไหวในโลกโซเชียล อย่างต่อเนื่อง และถึงแม้ที่ผ่านมา “บิ๊กหยม” จะมีบุคลิกพูดน้อย พูดไม่เก่ง แต่ฝีมือการทำงานการันตีด้วยการนั่งเก้าอี้ ตำแหน่งสำคัญในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มาแล้วหลายหน่วยงาน

ล่าสุด บิ๊กหยม ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า “มีน้องนักข่าวคนนึงมาถามผมว่า หลังเกษียณราชการ มีสิ่งไหนบ้างที่อยากทำแต่ยังไม่ได้ทำให้พี่น้องตำรวจ จริงๆตอนที่ผมยังอยู่ในตำแหน่ง ตั้งแต่เริ่มต้นรับราชการมา ผมก็พยายามทำอย่างเต็มที่ และดีที่สุด เพื่อจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียดายในภายภาคหน้า แต่ถ้าถามว่ามีเรื่องที่ยังห่วงผู้ใต้บังคับบัญชาอีกหรือไม่? ห่วงที่สุดก็สวัสดิการ ความเป็นอยู่ โดยเฉพาะตำรวจชั้นผู้น้อยครับ
.
ส่วนวันนี้เมื่อผมตัดสินใจเปลี่ยนบทบาทลงเล่นการเมือง แต่บุคลิกของผมไม่เหมือนนักการเมืองมากนัก เพราะผมพูดไม่เก่งเลย และไม่ชอบพูดไปเรื่อย และชอบทำมากกว่าพูด ซึ่งสิ่งที่ผมตั้งมั่น ตั้งใจจะดูแลประชาชนให้ดีที่สุดเป็นอันดับต้นๆ นั้นก็คือเรื่องของปากท้อง ความเป็นอยู่ ถือเป็นหลักใหญ่ใจความ สาระสำคัญของทุกครัวเรือนในยุคที่เศรษฐกิจไทยยังไม่ฟื้นตัว
.
คนรวยก็รวยจริงๆ คนลำบากกว่าจะลืมตาอ้าปากได้ในแต่ละวันก็น่าเห็นใจ ถ้าพี่น้องประชาชนให้โอกาสผม ให้โอกาสพรรคไทยภักดี ก็จะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงใน “จตุจักร – หลักสี่” โมเดล ผมพร้อมดูแลทุกปัญหาในพื้นที่”
.

30 มกราคม นี้ ให้โอกาส ไทยภักดี
เข้าคูหา กาเบอร์ 1 #บอส พันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์

พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช
เลขาธิการพรรคไทยภักดี

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จนท.บุกจับ "สายลับเขมร" เข้ามาสอดแนมในไทย ส่งข้อมูลข่าวสารทางทหารกลับประเทศ ได้ค่าจ้างวันละ 162 บาท
ฉลามเปิดศึกปลากระเบนที่ชายหาดสหรัฐ
"กองทัพไทย" อัปเดตภาพ ทำลายบันได กระเช้า กัมพูชาใช้ขึ้นภูมะเขือ ยันคุมตัว 18 ทหารเขมร ภายใต้อนุสัญญาเจนีว่า ปล่อยตัวกลับเมื่อการรบจบเท่านั้น
ทีมแพทย์-พยาบาล "รพ.พระมงกุฏเกล้า" โพสต์ประทับใจ นาทีช่วยชีวิตทหารกล้า บาดเจ็บรบชายแดน น้ำตาซึม แม่จากตจว.เดินทางมาเฝ้าลูก ได้รับการดูแลอย่างดี
“ฮุน เซน” เดือด สั่งไล่ออก "รองผวจ.กันดาล" ฉุนโพสต์แฉทหารเขมรโรครุมเร้า เพราะติดเหล้า
ฮามาสลั่นไม่วางอาวุธจนกว่าจะมีการสถาปนารัฐปาเลสไตน์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​